Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina và Brad đều cố tỏ ra mình bao dung trong vụ ly dị

Cả 2 ngôi sao đang nỗ lực thể hiện cho mọi người thấy ai là người giải quyết chuyện chia tay nhã nhặn và bao dung hơn.

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước việc Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt cách đây 3 tuần. Lúc đầu, cả 2 đều triển khai chiến thuật bôi nhọ lẫn nhau trên mặt báo. Thông qua trang TMZ, Jolie đã tiết lộ thông tin Brad Pitt bị điều tra vì tội bạo hành con trai trên chuyến bay riêng.

Còn Pitt lại thông qua tờ Us Weekly nhấn mạnh rằng Jolie đang cố gắng 'hủy hoại' anh bằng việc phóng đại tin tức bạo hành. Tuy nhiên, hiện tại cả 2 lại đang nỗ lực chứng tỏ ai là người rộng lượng hơn trong vụ ly dị.

 

Angelina Jolie và Brad Pitt đều cố gắng chứng tỏ mình là người rộng lượng trong vụ ly dị

Theo thông tin độc quyền từ phía TMZ, Angelina Jolie cho biết cô không muốn Brad Pitt bị truy tố trong nghi án ngược đãi quý tử Maddox. Điều duy nhất cô quan tâm là giữ an toàn cho lũ trẻ chứ không hề có ý trừng phạt Brad. Nữ diễn viên này còn khẳng định sẽ không hợp tác với cơ quan chức năng nếu họ truy tố Brad Pitt.

Trong khi đó, Brad Pitt lại thể hiện sự nhún nhường của mình trong quá trình ly hôn khi đồng ý để Angelina Jolie tạm thời có quyền nuôi các con. Lý do anh đưa ra quyết định này là vì không muốn cuộc sống của lũ trẻ bị xáo trộn. Brad sẵn sàng đặt các con lên trên niềm tự hào và danh dự của bản thân.

 

Jolie chuyển các con tới sống ở biệt thự tại Hidden Hills

Như vậy chuyển từ việc bôi xấu lẫn nhau trên mặt báo, giờ đây Angelina Jolie và Brad Pitt đang đấu tranh để thể hiện ai mới là bậc phụ huynh tốt, ai mới là người giải quyết vụ ly dị một cách rộng lượng và nhã nhặn hơn. Được biết Brad đã có chuyến thăm con đầu tiên kể từ khi Angelina tuyên bố chia tay. Anh mừng rơi nước mắt khi được gặp 6 nhóc tì. Còn Angelina lại chuyển lũ trẻ đến nơi ở mới tại Hidden Hills để tránh sự soi mói của giới truyền thông.

Giúp Tiin sửa lỗi