Chris Brown 

Tên thật: Christopher Maurice Brown

Ngày sinh: 5/5/1989

Single nổi bật: Kiss Kiss, With You, Forever

Năm 2005, Chris phát hành album đầu tay mang tên Chris Brown. Album đã lọt ngay vào vị trí thứ 1 của Billboard Hot 100 với debut album Run It. Album thứ hai Excusive ra mắt vào năm 2007 với ba bản single hết sức hấp dẫn. Single With you trở thành thành công lớn nhất của Chris với vị trí thứ hai trên Biilboard 100 và Top 10 của nhiều bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái gốc Việt có bầu với Chris Brown?

Tuy nhiên, phía Chris Brown chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về thông tin Karrueche Tran có bầu.

Mới đây, một người bạn thân của Chris Brown tên là Wackstar đã đăng lên blog bức ảnh tình cảm của nam ca sĩ và Kurrueche Tran. Điều đáng chú ý chính là gương mặt đầy biểu cảm của Wackstar khi đặt tay lên bụng Karrueche Tran cùng lời bình luận: "Xin chúc mừng, tôi hy vọng đó sẽ là một cậu bé".

Ngay sau khi hình ảnh này được phát tán, blog của nam ca sĩ và người bạn gái gốc Việt kia tràn ngập những lời chúc của bạn bè. Nhiều fan hâm mộ đều cho rằng Hollywood sắp có một đám cưới long trọng. Tuy nhiên, phía đại diện của Chris Brown vẫn chưa lên tiếng trước sự việc này.

Bạn gái gốc Việt có bầu với Chris Brown

ChrisKarrueche bắt đầu hẹn hò từ năm 2011, đến cuối năm 2012, anh chia tay bạn gái gốc Việt để quay lại với tình cũ Rihanna nhưng không lâu sau đó, cặp đôi lại tái hợp.

Giúp Tiin sửa lỗi