Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn thân lâu năm bất ngờ tiết lộ Tăng Thanh Hà 'chảnh và bất cần', không phải ai cũng có thể lại gần

Stylist Quang Tuyến là người bạn thân thiết nhất của Tăng Thanh Hà đã tiết lộ những tính cách mà khán giả chưa từng biết về cô.

Nhân dịp Tăng Thanh Hà bước sang tuổi 34, stylist Quang Tuyến đã có những tiết lộ thú vị về tính cách của 'ngọc nữ'. Quang Tuyến là người bạn thân nhất, cũng là người khác giới mà Hà Tăng thoải mái ôm, nắm tay, công khai thể hiện tình cảm đặc biệt ngoài ông xã Louis Nguyễn.

Trong bài đăng chúc mừng sinh nhật Tăng Thanh Hà, stylist Quang Tuyến kể lại hai người đã làm việc và chơi thân với nhau được 13-14 năm. Hà Tăng không chỉ đồng hành, chia sẻ mọi thứ cùng anh như một người bạn, một người em gái mà đôi lúc còn như chị gái nhắc nhở anh nhiều chuyện.

Bạn thân lâu năm bất ngờ tiết lộ Tăng Thanh Hà 'chảnh và bất cần', không phải ai cũng có thể lại gần 0

Bạn thân lâu năm bất ngờ tiết lộ Tăng Thanh Hà 'chảnh và bất cần', không phải ai cũng có thể lại gần 1

Theo nhận xét của anh, Tăng Thanh Hà là người có năng lượng sống rất mạnh mẽ, làm việc không ngừng nghỉ, quy tắc công việc và cuộc sống rõ ràng. Ngoài ra, Quang Tuyến còn tiết lộ thêm những mặt tính cách mà khán giả ít biết về Hà Tăng: 'Đi cùng với nhau, riết tôi cũng bị ảnh hưởng từ em tôi rất nhiều... Cái quy tắc 'đúng giờ' một cách đáng sợ là tôi bị em nhiễm, cái tính không nhịn nổi khi tức phải hỏi cho ra nhẽ cũng từ em... Cái tật thích 3 mặt một lời cũng từ nhỏ em này. À còn 1 cái tật xấu nữa, là hai đứa rất chảnh và bất cần. Không là ai, nhưng không ai xấc xấc láo láo có thể lại gần'.

Người anh thân thiết của Hà Tăng cũng nhắn nhủ nữ diễn viên: 'Thương lắm, vì cách sống tình cảm của em, nặng tình và nghĩ cho mọi người xung quanh nhiều quá. À, cái này tuổi mới tôi cũng muốn em buông lơi nó bớt nè... Ai cũng có cuộc đời riêng của họ, mình chỉ cần trọn vai trò của mình, còn mọi thứ cứ đơn giản tí em nhé! Việc suy nghĩ quá nhiều cho người khác cũng là 'gánh nặng' tinh thần rất lớn đấy. Ảnh hưởng đến 'thân tâm' rất nhiều!!! Nhẹ nhàng với chính bản thân mình hơn nhé em!'.

Bạn thân lâu năm bất ngờ tiết lộ Tăng Thanh Hà 'chảnh và bất cần', không phải ai cũng có thể lại gần 2

Stylist Quang Tuyến và Hà Tăng đã đồng hành cùng nhau trong thời gian dài và rất hiểu về con người của nhau

Stylist Quang Tuyến và Hà Tăng đã đồng hành cùng nhau trong thời gian dài và rất hiểu về con người của nhau

Sau chia sẻ của stylist Quang Tuyến, Tăng Thanh Hà cũng bày tỏ sự xúc động: 'Đọc cái status mà muốn rớt cái giọt nước mắt! Cảm ơn anh luôn chịu đựng em để em luôn sống là chính em, bao nhiêu năm chơi với nhau hiểu nhau hết nhờ vậy mà vui buồn hanh phúc ngu dại gì cũng chẳng có gì ngại ngùng mà kể nhau nghe! Love you anh tui'.

Góp ý cho Tiin