Bằng Kiều 

Bằng Kiều, tên đầy đủ là Nguyễn Bằng Kiều, sinh ngày 13 tháng 07 năm 1973 tại Hà Nội. Dù có thực hiện sáng tác một số ca khúc, nhưng anh vẫn được công chúng biết đến vai trò là một ca sĩ nhiều hơn.

Bằng Kiều từng tham gia các ban nhạc Chìa khóa vàng, Hoa sữa, Quả dưa hấu và sau đó tách ra hát solo riêng. Anh đạt được nhiều thành công và được xem là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam. Năm 2002 anh định cư tại Mỹ và kết hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

Tháng 9 năm 2012, Bằng Kiều trở lại Việt Nam và được Cục biểu diễn nghệ thuật cấp phép thực hiện liveshow trong vòng 3 tháng từ tháng 10 tới tháng 12.

Tiin.vn trên Facebook

Bằng Kiều phủ nhận chuyện 'tan vỡ' với Dương Mỹ Linh

Nam ca sỹ chính thức lên tiếng sau tin đồn rạn nứt tình cảm với Dương Mỹ Linh.

Hôm qua 13/1, nam ca sĩ Bằng Kiều khiến người hâm mộ tò mò sau khi chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ cho biết: 'Yêu thì dễ, kết hôn mới khó. Người yêu bạn chỉ là người qua đường, người lấy bạn mới là người nhà'. Anh cũng nhấn mạnh: 'Thật vui khi gặp em, nhưng cũng không tiếc nuối khi em đi'.

Cùng thời gian này, bạn gái của Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh cũng đăng lại một status triết lý dài kèm theo dòng cảm thán: 'Vừa bước tiếp vừa trân trọng'.

Những câu chữ nhiều ẩn ý của hai người lập tức làm dấy lên đồn đoán của cư dân mạng, kéo theo hàng loạt bài báo với tiêu đề gây sốc như: 'Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đã đường ai nấy đi', 'Bằng Kiều chấm dứt mối tình với chân dài'...

Bằng Kiều phủ nhận chuyện tan vỡ với Dương Mỹ Linh

Chuyện tình Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh khiến dư luận tò mò sau những dòng trạng thái đầy tâm sự.

Trước luồng thông tin bị đẩy đi quá xa, sáng nay 14/1 Bằng Kiều đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Nam ca sĩ chia sẻ dòng tự sự anh đăng trên trang cá nhân chỉ là nguồn tin được copy, không liên quan đến chuyện của cá nhân. Bằng Kiều cũng nhấn mạnh thêm, anh 'vẫn bình thường và vui vẻ lắm, mọi người đừng đoán hay suy diễn gì'.

Giọng ca Hè muộn cũng đăng tải ảnh cậu con trai út và gửi lời chúc ngày mới tốt lành đến người thân và bạn bè, kèm theo những biểu tượng cảm xúc vui vẻ để 'trấn an' fan.

Bằng Kiều chia sẻ ảnh con trai út kèm theo những đính chính về quan hệ tình cảm với Dương Mỹ Linh.

Bằng Kiều và người đẹp Dương Mỹ Linh công khai tình yêu vào giữa năm 2014 sau khi nam ca sĩ ly hôn với Trizzi Phương Trinh. Thời gian đầu, khi dư luận rộ tin đồn tình cảm, cả hai né tránh truyền thông nhưng sau đó họ đã dần khẳng định mối quan hệ của mình. Hai người thường chia sẻ những hình ảnh âu yếm bên nhau và dự tính chuyện kết hôn trên báo chí và trang cá nhân. Dương Mỹ Linh cũng rất thân thiết với ba cậu con trai của Bằng Kiều. Tuy nhiên, họ vẫn chưa có kế hoạch tiến xa hơn trong tương lai gần.

Giúp Tiin sửa lỗi