Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất đồng trong việc sinh con, cặp đôi ngôn tình Miley Cyrus và Liam Hemsworth bất ngờ hủy đám cưới?

Thông tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth hủy đám cưới đang khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây, truyền thông Hollywood bất ngờ đưa tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth hủy đám cưới. Thông tin này nhanh chóng gây bão dư luận bởi đám cưới của Miley Cyrus và Liam Hemsworth là điều rất nhiều người mong chờ.

Theo thông tin từ truyền thông, nguyên nhân khiến cả hai hủy đám cưới chính là do hai người không thống nhất được việc sinh con. Cụ thể, sau nhiều năm bên nhau, Liam Hemsworth thật sự muốn ổn định cuộc sống với Miley nên muốn cả hai làm đám cưới và háo hức được lên chức bố.

Bất đồng trong việc sinh con, cặp đôi ngôn tình Miley Cyrus và Liam Hemsworth bất ngờ hủy đám cưới? 0

Trái ngược với Liam, Miley nghĩ rằng thời điểm này là quá sớm để trở thành mẹ. Cũng theo nguồn tin này, Liam cảm thấy mệt mỏi vì Miley liên tục trì hoãn đám cưới và anh cho rằng cô không thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này.

Về phía mình, Miley cho rằng việc kết hôn ở tuổi này là quá sớm vì cô còn rất nhiều điều phải làm. Miley yêu Liam là điều không gì có thể bàn cãi nhưng việc cả hai trở thành vợ chồng và sinh con lại là một điều khiến cô nàng phải suy nghĩ. Việc Miley xóa toàn bộ hình ảnh trên Instagram khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ cả hai thật sự có vấn đề.

Bất đồng trong việc sinh con, cặp đôi ngôn tình Miley Cyrus và Liam Hemsworth bất ngờ hủy đám cưới? 1

Trước những ồn ào này, Miley Cyrus và Liam Hemsworth vẫn lựa chọn im lặng. Miley Cyrus và Liam Hemsworth bên nhau vào đầu năm 2009. Sau nhiều lần chia tay cả hai tái hợp và đính hôn vào năm 2016.

Nguồn: HollywoodLife

Giúp Tiin sửa lỗi