Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ đăng hình cũ vào lúc nửa đêm, Song Hye Kyo khiến fan lo lắng

Nhiều người khuyên 'vợ cũ' Song Joong Ki nên đi ngủ sớm, chăm sóc đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Mới đây, Song Hye Kyo đột nhiên đăng tải lên trang Instagram của mình hình ảnh cô xuất hiện trên tạp chí W năm 2009 với kiểu tóc tém cá tính. Cùng với đó, 'vợ cũ' Song Joong Ki còn chia sẻ dòng chú thích: 'Khi tôi 28'.

Rất nhiều netizen dành lời khen ngợi có cánh trước nhan sắc của Song Hye Kyo với kiểu tóc ngắn cá tính nhất của người đẹp 'Hậu duệ mặt trời'. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận lo lắng cho tình hình sức khỏe của Song Hye Kyo, khi thời gian gần đây cô liên tục chia sẻ hình ảnh vào lúc nửa đêm. Nhiều người khuyên 'vợ cũ' Song Joong Ki nên đi ngủ sớm, chăm sóc đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Bất ngờ đăng hình cũ vào lúc nửa đêm, Song Hye Kyo khiến fan lo lắng 0

Sau khi chính thức ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo trở lại với cuộc sống bình thường với lịch trình công việc dày đặc, đồng thời liên tục xuất hiện trên mặt báo khi thường xuyên có mặt trong các sự kiện lớn quốc tế. Trái ngược với vợ cũ, Song Joong Ki trở nên thầm lặng hơn sau khi ly hôn. Anh chỉ xuất hiện trên mặt báo nhờ những bức ảnh do fan chụp và không hề tham gia bất cứ sự kiện lớn nhỏ nào từ sau khi ly hôn.

Bất ngờ đăng hình cũ vào lúc nửa đêm, Song Hye Kyo khiến fan lo lắng 1

Bất ngờ đăng hình cũ vào lúc nửa đêm, Song Hye Kyo khiến fan lo lắng 2

Mới đây, Song Hye Kyo cũng vui vẻ đăng tải lên trang cá nhân những bức hình mới. Cô chia sẻ hình chụp chung với một cô bé đáng yêu. Không chỉ có vậy Song Hye Kyo còn được cô bé này vẽ chân dung hết sức ngộ nghĩnh. Nhiều cư dân mạng cho rằng bé gái trong hình là cháu của Hye Kyo. Số khác nhận xét Song Hye Kyo trông giống một người mẹ trong bức ảnh này. Cũng có không ít người khen nét vẽ ngây thơ của cô bé.

Nguồn: QQ

Góp ý cho Tiin