Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Bầu vượt mặt vẫn theo chồng đi diễn, Nhã Phương được Trường Giang ngọt ngào chăm sóc

trường giang

Nhã Phương và Trường Giang vô cùng hạnh phúc trong hình ảnh mới nhất được chia sẻ.

Mới đây, những hình ảnh trong chuyến lưu diễn quốc tế cùng các nghệ sĩ Trường Giang, Dương Triệu Vũ, Khả Như... tiếp tục được ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, nữ diễn viên Nhã Phương cũng đồng hành cùng ông xã trong chuyến lưu diễn dài ngày này.

Trong những hình ảnh được đăng tải dạo gần đây, dễ dàng nhận thấy Nhã Phương liên tục 'giấu' bầu khi khéo léo diện những chiếc áo khoác rộng cùng tạo những kiểu dáng che vòng 2 đang to lên rõ rệt.

Trong bức ảnh mới nhất, nữ chính 'Tuổi thanh xuân' cũng che chắn cơ thể bằng quần áo và túi xách. Mặc dù liên tục giấu thân hình 'phát tướng' trông thấy, người hâm mộ cũng không thể phủ nhận được gương mặt Nhã Phương đã xuất hiện rõ nét những dấu hiệu của bà bầu - những đường nét sưng phồng và nở to.

Hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang trong chuyến đi lưu diễn nước ngoài

Hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang trong chuyến đi lưu diễn nước ngoài

Dù bầu vượt mặt nhưng vẫn theo ông xã đi lưu diễn, Nhã Phương được Trường Giang chăm sóc tận tình. Anh để bà xã ngồi ghế chờ, ngọt ngào vòng tay ôm vợ mới cưới đầy tình tứ. Có thể thấy, sau 2 tháng kết hôn, Nhã Phương và Trường Giang ngày càng cởi mở khi thể hiện tình cảm chốn đông người.

Hình ảnh Nhã Phương đã tăng cân rõ rệt

Hình ảnh Nhã Phương đã tăng cân rõ rệt

Có mang bầu hay không, Nhã Phương chưa từng lên tiếng trả lời. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ, lời khẳng định đó không còn quá quan trọng khi 'ông bà Mười khó' đã chính thức thành đôi và ngày càng ngọt ngào, tình tứ như hồi mới yêu.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi