Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị anti-fan so với Thủy Tiên vì không giúp miền Trung, Hà Anh đáp trả: 'Bạn đổi avatar đen tang tóc đi'

Hà Anh đáp trả gay gắt khi bị anti-fan so sánh với Thủy Tiên, mỉa mai siêu mẫu không làm thiện nguyện cứu trợ người dân miền Trung.

Hàng loạt sao Việt có mặt tại miền Trung ruột thịt trực tiếp hỗ trợ như yếu phẩm và tiền mặt giúp người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai là hành động vô cùng đáng trân trọng. Tuy vậy, ngày càng có nhiều thành phần dân mạng vô cớ so sánh giữa các nghệ sĩ, mỉa mai một số người nổi tiếng: 'Sao không làm từ thiện' khiến nhiều fan phẫn nộ.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã thẳng thắn đáp trả một fan mỉa mai cô không đóng góp sức mình cho hoạt động thiện nguyện vì người dân miền Trung.

Bức ảnh 'sang chảnh' của Hà Anh...

Bức ảnh 'sang chảnh' của Hà Anh...

.... khiến cô nàng bị anti-fan mỉa mai, so sánh với Thủy Tiên.

.... khiến cô nàng bị anti-fan mỉa mai, so sánh với Thủy Tiên.

Chia sẻ bức ảnh khá 'sang chảnh' cùng chiếc túi hiệu đắt tiền, Hà Anh bất ngờ bị một cư dân mạng bắt bẻ: 'Cái túi mà bạn đang xách có thể cứu hàng trăm người dân miền Trung có được bữa ăn mùa thiên tai đó bạn. Thuỷ Tiên xả thân cứu trợ đâu sung sướng xúng xính hàng hiệu như bạn. Vô lương tâm', 'Người dân gặp nạn mà nghệ sĩ không lo làm gương cứu trợ thì rất đáng lên án và thất vọng, khi tiền họ kiếm cũng từ những người dân đấy'.

Ngay lập tức, nữ siêu mẫu đáp trả: 'Tiền kiếm từ người dân nào không biết, chứ chắc chắn không phải từ người dân như bạn, nên tôi không nợ bạn cái gì. Nhưng bạn nợ tôi một lời xin lỗi cho cái tật vu khống lại vô duyên. Tôi giúp xây nhà chống lũ cho rất nhiều hộ dân người miền Trung. Còn bạn đã làm gì?'.

Hà Anh thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị so sánh với Thủy Tiên.

Hà Anh thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị so sánh với Thủy Tiên.

Bị anti-fan so với Thủy Tiên vì không giúp miền Trung, Hà Anh đáp trả: 'Bạn đổi avatar đen tang tóc đi' 3

Hà Anh chia sẻ cô đã góp phần xây nhiều nhà chống lũ cho người dân miền Trung nhưng anti-fan vẫn đôi co khẳng định: 'Xã hội bất hạnh khi có những nghệ sĩ vô tâm như bạn'.

Không những không 'bỏ cuộc' mà còn tiếp tục đôi co với Hà Anh, anti-fan này khẳng định Hà Anh là nghệ sĩ vô tâm khiến xã hội bất hạnh.

Chân dài gốc Hà thành khiến người hâm mộ hả hê với màn đáp trả cực gắt: 'Bố mẹ bạn bất hạnh khi có một người con được cử đi học hành mà tư duy ngu xuẩn và thụt lùi như bạn. Xin chia buồn, bạn nên thay hình avatar đen kịt màu tang tóc đi cho thể hiện rõ nỗi buồn thấu tim và cảm thông với người dân miền Trung. Đừng mượn hình người khoe đồng hồ, vòng, nhẫn nữa. Thối lắm'.

Màn đáp trả cực gắt của Hà Anh khiến nhiều fan hả hê.

Màn đáp trả cực gắt của Hà Anh khiến nhiều fan hả hê.

Màn đáp trả anti-fan của Hà Anh được cộng đồng mạng ủng hộ vì nữ siêu mẫu đã góp phần xây nhà chống lũ cho nhiều người dân miền Trung chứ không hề vô cảm, sống khoe mẽ. Bên cạnh đó, nhiều fan cho rằng nghệ sĩ cũng nên thẳng tay với những cư dân mạng vô lý như Hà Anh thay vì 'hiền lành' làm lơ cho qua.

Góp ý cho Tiin