Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị bạn trai cũ tiết lộ tính xấu nhưng Trần Kiều Ân vẫn được tình trẻ cung phụng như công chúa thế này

Bạn trai mới kém 9 tuổi đã có hành động cực lãng mạn với Trần Kiều Ân trong dịp Valentine dù cô vừa mới đối mặt với loạt 'tố cáo' từ bạn trai cũ Cổ Thiên Lạc.

Cách đây không lâu, Trần Kiều Ân đã xác nhận hẹn hò với trai đẹp kém 9 tuổi Alan. Cặp đôi liên tục được bắt gặp khi có những cử chỉ tình tứ.

Mặc dù kém Trần Kiều Ân tới 9 tuổi nhưng Alan tỏ ra là một người đàn ông chu đáo, ân cần chăm sóc bạn gái, có sự nghiệp và khối tài sản lớn.

Mới đây, anh chàng lại khiến cộng đồng mạng ghen tị khi mang một bó hoa hồng 'siêu to khổng lồ' tới tặng Trần Kiều Ân trong ngày Valentine. Sau đó đăng loạt ảnh bạn gái ôm hoa hồng, mặt cười hạnh phúc lên Instagram của mình.

Bị bạn trai cũ tiết lộ tính xấu nhưng Trần Kiều Ân vẫn được tình trẻ cung phụng như công chúa thế này 0

Bị bạn trai cũ tiết lộ tính xấu nhưng Trần Kiều Ân vẫn được tình trẻ cung phụng như công chúa thế này 1

Nhận được món quà lãng mạn từ bạn trai, Trần Kiều Ân cũng nhanh chóng cập nhật hình ảnh rạng rỡ bên bó hoa lên trang mạng xã hội của mình.

Bị bạn trai cũ tiết lộ tính xấu nhưng Trần Kiều Ân vẫn được tình trẻ cung phụng như công chúa thế này 2

Bị bạn trai cũ tiết lộ tính xấu nhưng Trần Kiều Ân vẫn được tình trẻ cung phụng như công chúa thế này 3

Trước đó không lâu, một nguồn tin cho hay Cổ Thiên Lạc chính là bạn trai cũ của Trần Kiều Ân, cả hai được bạn bè mai mối giới thiệu sau đó yêu nhau. Nam tài tử Hong Kong được cho là người hiểu Trần Kiều Ân hơn ai hết. Trong một bài phỏng vấn, Cổ Thiên Lạc không giấu giếm mà nói rõ tính cách thật của Trần kiều Ân thích kiểm soát, bạn trai làm gì cũng phải báo cáo.

Góp ý cho Tiin