Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích vì tổ chức sự kiện thu hút hàng trăm fan giữa đại dịch Covid-19, Ji Chang Wook lên tiếng

Ji Chang Wook đã trở thành tâm điểm gây xôn xao dư luận khi bị cho là xuất hiện tại một sự kiện, khiến người dân tụ tập trong thời gian giãn cách xã hội.

Clip người dân tụ tập vây quanh nơi được cho có Ji Chang Wook xuất hiện

Vào ngày 03/08 vừa qua, nam diễn viên Ji Chang Wook đã xuất hiện tại một cửa hàng tiện lợi ở Sinchon để tham dự một sự kiện, trước khi Cửa hàng tiện lợi Saet Byul đài SBS kết thúc.Theo đó, anh sẽ làm việc tại một cửa hàng tiện lợi vào buổi chiều với tư cách là một nhân viên thu ngân, giống như nhân vật anh đóng trong phim. Thật không may khi sự xuất hiện của Ji Chang Wook đã thu hút rất đông người dân với độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng lớn của anh chàng.

Bị chỉ trích vì tổ chức sự kiện thu hút hàng trăm fan giữa đại dịch Covid-19, Ji Chang Wook lên tiếng 0

Bị chỉ trích vì tổ chức sự kiện thu hút hàng trăm fan giữa đại dịch Covid-19, Ji Chang Wook lên tiếng 1

Mọi chuyện sẽ không có gì để bàn tán cho đến khi quá nhiều người bon chen, xô đẩy nhau trước cửa hàng. Mặc kệ mạng sống, họ dùng đủ mọi cách để có thể nhìn Ji Chang Wook mà không tuân thủ theo quy tắc giãn cách xã hội phù hợp trong thời điểm Covid-19 đe dọa tính mạng con người.

Bị chỉ trích vì tổ chức sự kiện thu hút hàng trăm fan giữa đại dịch Covid-19, Ji Chang Wook lên tiếng 2

Bị chỉ trích vì tổ chức sự kiện thu hút hàng trăm fan giữa đại dịch Covid-19, Ji Chang Wook lên tiếng 3

Bị chỉ trích vì tổ chức sự kiện thu hút hàng trăm fan giữa đại dịch Covid-19, Ji Chang Wook lên tiếng 4

Khi ngày càng nhiều người hâm mộ tụ tập, không gian hạn hẹp của địa điểm quay lập tức bị vây kín. Thậm chí, điều này đã gây ảnh hưởng lớn khi làm ùn tắc giao thông trên đường. Mặc dù lịch trình dự kiến sẽ kéo dài đến 6h chiều (KST), nhưng ban tổ chức buộc phải kết thúc sớm vào khoảng 2h30 chiều do số lượng người quá đông.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng để lại nhiều bình luận chỉ trích và lên án lịch quay của nhà sản xuất vì diễn ra không đảm bảo an toàn. Trường hợp tụ tập đông người này có thể làm dịch COVID-19 lan rộng khó kiểm soát.

Bị chỉ trích vì tổ chức sự kiện thu hút hàng trăm fan giữa đại dịch Covid-19, Ji Chang Wook lên tiếng 5

Trước báo cáo trên, đại diện công ty giải trí Glorious Entertainment đã lên tiếng giải trình với tờ Starnews vào ngày 04/08 rằng, ban đầu đó chỉ đơn giản là một lịch trình quay phim, nhưng đã bị đồn nhầm thành sự kiện. Công ty cũng xin lỗi vì đã vô tình thu hút đám đông khổng lồ đến và không kịp xử lý. 

Bị chỉ trích vì tổ chức sự kiện thu hút hàng trăm fan giữa đại dịch Covid-19, Ji Chang Wook lên tiếng 6

Tính đến sáng ngày 04/08, Hàn Quốc ghi nhận 14.423 ca dương tính với COVID-19, tăng 172 ca nhiễm so với 6 ngày trước. Ngoài ra, số ca nhiễm SARS-CoV-2 mới cũng gia tăng đáng kể. Theo đó, truyền thông cho rằng, Hàn Quốc đang đối mặt với làn sóng COVID-19 thứ hai.

Bị chỉ trích vì tổ chức sự kiện thu hút hàng trăm fan giữa đại dịch Covid-19, Ji Chang Wook lên tiếng 7

Theo dõi Tiin để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Góp ý cho Tiin