Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị hỏi về chuyện quyên góp giúp đồng bào miền Trung, Angela Phương Trinh đáp trả bất ngờ

'Có nhiều cách để làm từ thiện. Có người sẽ chia sẻ lên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông nhưng cũng có người làm trong âm thầm' - Angela Phương Trinh nói.

Bị hỏi về chuyện quyên góp giúp đồng bào miền Trung, Angela Phương Trinh đáp trả bất ngờ 0

Angela Phương Trinh là một diễn viên nổi tiếng trong showbiz và cũng nhiều lùm xùm. Sau thời gian ở ẩn, vắng bóng trên truyền thông, Angela Phương Trinh đã xuất hiện trở lại tại một sự kiện thời trang mới đây.

Bị hỏi về chuyện quyên góp giúp đồng bào miền Trung, Angela Phương Trinh đáp trả bất ngờ 1

Tại đây, Angela Phương Trinh đã chia sẻ với công chúng về việc rút lui khỏi showbiz để chuyển sang kinh doanh nhà hàng của mình. Cô nói:

'Bây giờ, tất cả mọi người đang hướng đến ăn chay nên ngày nào cũng có đông khách tới nhà hàng chay của tôi. Đây là điều khiến tôi rất hạnh phúc. Nó cho thấy một thông điệp tuyệt vời về việc bảo vệ động vật.

Tôi đã ăn chay và theo đạo Phật suốt hai năm nay, nhưng không bắt buộc ai trong gia đình phải theo mình. Một ngày nọ, em gái tôi tự nhiên bảo muốn đi chùa cùng tôi.

Tôi dắt em gái đi và em ấy tự tìm hiểu về Phật pháp rồi về bảo lại bố mẹ tôi. Thế là bây giờ cả nhà tôi đều ăn chay hết, từ ba mẹ tới em gái. Vì thế nên cả nhà tôi đề cùng nhau kinh doanh nhà hàng chay và khá phát đạt'.

Về chuyện các nghệ sĩ trong showbiz đang đồng loạt quyên góp từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt, Angela Phương Trinh cho biết:

Bị hỏi về chuyện quyên góp giúp đồng bào miền Trung, Angela Phương Trinh đáp trả bất ngờ 2

'Tôi thấy, các anh chị trong showbiz đều có tinh thần chia sẻ với người khác rất cao khi cùng chung tay, đồng lòng quyên góp hỗ trợ miền Trung. Tôi hi vọng sự đau thương sẽ sớm qua đi để cuộc sống của người dân miền Trung được an lành.

Tôi không nhận xét về Thủy Tiên hay bất cứ ai hết. Tôi chỉ ngưỡng mộ, khâm phục chị Thủy Tiên và hi vọng các anh chị em nghệ sĩ sẽ đồng lòng làm từ thiện như chị Thủy Tiên, chia sẻ yêu thương với mọi người nhiều hơn'.

Khi được hỏi về chuyện có quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung hay không, Angela Phương Trinh đáp trả đầy bất ngờ. Cô nói:

Bị hỏi về chuyện quyên góp giúp đồng bào miền Trung, Angela Phương Trinh đáp trả bất ngờ 3

'Về việc ủng hộ đồng bào miền Trung, tôi luôn có một quỹ từ thiện riêng nhưng không chia sẻ lên mạng xã hội. Có nhiều cách để làm từ thiện. Có người sẽ chia sẻ lên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông nhưng cũng có người làm trong âm thầm.

Mọi cách đó đề tốt và có tác dụng giúp đỡ mọi người, thế là đủ. Tôi chỉ muốn âm thầm làm từ thiện chứ không thích phô trương'.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm về công việc nghệ thuật của mình: 'Sắp tới, tôi vẫn tham gia nghệ thuật, nhưng kế hoạch như thế nào tôi xin giữ bí mật. Hi vọng mọi người vẫn yêu thương và ủng hộ tôi'.

Góp ý cho Tiin