Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cách ứng xử của Đàm Vĩnh Hưng với cô lao công lớn tuổi ở sân bay gây chú ý

Sự thân thiện, hòa đồng của Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

Cách ứng xử của Đàm Vĩnh Hưng với cô lao công lớn tuổi ở sân bay gây chú ý 0

Mới đây khi đang đứng chờ tại sân bay, Đàm Vĩnh Hưng nhận được lời đề nghị xin chụp ảnh từ một cô lao công lớn tuổi. Không những vui vẻ nhận lời, Đàm Vĩnh Hưng còn chủ động cầm điện thoại chụp hình chung và trò chuyện rất vui vẻ.

Trong cuộc trò chuyện, anh kiên nhẫn lắng nghe những lời tâm sự của cô. Và tranh thủ hỏi han đời sống của người hâm mộ với một trạng thái vui vẻ, động viên tích cực.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng động mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng Đàm Vĩnh Hưng dù là một ngôi sao nổi tiếng, nhưng rất gần gũi và thân thiện với mọi người.

Đó chính là lý do fan của Đàm Vĩnh Hưng ngày càng lớn mạnh, rất nhiều độ tuổi và đủ mọi vị trí xã hội khác nhau.

Còn về quan điểm của riêng mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: 'Dù bạn là ai, chỉ cần cho Hưng thấy, Hưng biết bạn rất quý Hưng, trân trọng Hưng thì giữa chúng ta không bao giờ có khoảng cách nào về vị trí trong xã hội này!

Theo Hưng thì ai cũng là con người cả, chỉ khác nhau về số phận. Vậy mới là xã hội! Nên đừng vội xem thường hay phân biệt bất kỳ ai!

Ai cũng giàu có và địa vị hết thì lấy ai phục vụ? Ai lo những công việc khác để cuộc sống mình được thảnh thơi! Với Hưng thì ai cũng cần nhau'.

Góp ý cho Tiin