Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cảnh sát trưởng' quyền lực từng chống lưng cho Seungri đã bị cách chức và đưa vào Sở cảnh sát để điều tra

Vị 'cảnh sát trưởng' chống lưng cho hành vi 'dung tục' và câu lạc bộ của Seungri từng làm việc trong cơ quan cấp cao.

Nút thắt vụ án môi giới mại dâm của Seungri đang ngày được tháo gỡ. Tin chắc rằng không lâu nữa mọi sự việc sẽ được phơi bày ra ánh sáng. Và hơn hết, mới đây vào ngày 16/3 tại Cơ quan cảnh sát Quốc gia vừa tiết lộ thông tin vị 'cảnh sát trưởng' cấp cao được nhắc đến trong vụ án dung tục này đã tạm thời bị cách chức và chuẩn bị đưa vào Sở cảnh sát để tiến hành cuộc điều tra.

'Cảnh sát trưởng' quyền lực từng chống lưng cho Seungri đã bị cách chức và đưa vào Sở cảnh sát để điều tra 0

Một loạt động thái về các cáo buộc lạm dụng quyền lực của vị cảnh sát này xuất hiện từ cuộc trò chuyện Kakaotalk gồm Seungri, Jung Joon Young và những người khác. Hơn nữa, trong các tin nhắn văn bản được trao đổi vào tháng 7 năm 2016, một thành viên phòng chat đã cho biết có doanh nghiệp cạnh tranh chụp ảnh club bên mình, nhưng vị 'cảnh sát trưởng' nói rằng không cần lo lắng, mọi chuyện cứ để ông giải quyết.

'Cảnh sát trưởng' quyền lực từng chống lưng cho Seungri đã bị cách chức và đưa vào Sở cảnh sát để điều tra 1

Đồng thời, theo Cơ quan cảnh sát Quốc gia cho rằng dù được nhắc đến với biệt danh mập mờ nhưng họ xác định viên sĩ quan cấp cao 'A' này chính là người trong cuộc trò chuyện. Không chỉ thế họ còn nhấn mạnh đây là người từng làm việc tại đồn cảnh sát Gangnam vào năm 2015 với tư cách là Giám đốc của bộ phận an ninh công cộng. Đến năm 2016, ông lại được được thăng chức lên vị trí Tổng giám đốc cấp cao và cách thêm 1 năm nữa thì làm việc trong Nhà Xanh với chức thư ký cấp cao cho Tổng thống, phụ trách các vấn đề dân sự.

'Cảnh sát trưởng' quyền lực từng chống lưng cho Seungri đã bị cách chức và đưa vào Sở cảnh sát để điều tra 2

Trước vấn đề 'động trời' đó, Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul đã tiến hành triệu tập 'A' với tư cách nhân chứng để lấy lời khai. Sau khi kết thúc cuộc thẩm vấn, ông nói với phóng viên: 'Tôi tin rằng mình đã gây ra sự bất tiện cho tổ chức. Tôi không biết Jung Joon Young. Mọi thứ sẽ được tiết lộ sau'.

Giúp Tiin sửa lỗi