Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao Viên Viên chính thức xuất hiện sau thời gian ở ẩn sinh con, nhan sắc và cân nặng gây bất ngờ

Như vậy là sau Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh, bà xã 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình cũng đã bắt đầu trở lại công việc.

Sau thời gian dài ở ẩn sinh và chăm sóc con đầu lòng, nữ diễn viên Cao Viên Viên đã có màn tái xuất làng giải trí Hoa ngữ với nhan sắc cùng vóc dáng khiến ai cũng phải bất ngờ.

 

Nhan sắc xinh đẹp chẳng khác gì so với thời điểm trước khi sinh con 

Nhan sắc xinh đẹp chẳng khác gì so với thời điểm trước khi sinh con

Trang Sina mới đây đã đăng tải những hình ảnh cho thấy, bà xã của 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình đã bắt đầu trở lại với công việc khi nhận lời chụp hình quảng cáo. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên trước ngoại hình cùng làn da mịn màng không tì vết của nữ diễn viên Cao Viên Viên. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng không quên để lại lời khen khi cho rằng, dù đã là 'bà mẹ một con' nhưng nàng 'Chu Chỉ Nhược' vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và rạng rỡ.

Cao Viên Viên chính thức xuất hiện sau thời gian ở ẩn sinh con, nhan sắc và cân nặng gây bất ngờ 2

Đây được coi là lần chính thức Triệu Lệ Dĩnh tái xuất sau thời gian dài trở thành bà mẹ bỉm sữa. Ngược lại với nhan sắc xinh đẹp của bà xã, trước đó 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình lại gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình phát tướng lên trông thấy, sau thời gian dài 'ở ẩn' để chăm vợ đẻ.

Cao Viên Viên chính thức xuất hiện sau thời gian ở ẩn sinh con, nhan sắc và cân nặng gây bất ngờ 3

Khác với vẻ lãng tử ngày thường, Triệu Hựu Đình xuất hiện với khuôn mặt béo lên, khiến nhiều cư dân mạng phải thốt lên rằng, 'chăm vợ, chăm con thế nào mà để bản thân phát tướng cũng phát tướng không kém'.

Cao Viên Viên chính thức xuất hiện sau thời gian ở ẩn sinh con, nhan sắc và cân nặng gây bất ngờ 4

Ngày 21/5, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Triệu Hựu Đình thông báo Cao Viên Viên vừa sinh con ở tuổi 40: 'Một ngày tuyệt đẹp, chào đón một sinh mệnh mới. Mẹ và con gái đều bình an, cảm ơn mọi người'. Đây là đứa trẻ được cả hai mong chờ sau 5 năm kết hôn.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi