Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cát Phượng: 'Tôi không ăn được gì vì cứ ăn là ói ra ngoài'

'Tôi chưa chết đâu. Hôm nay, bệnh của tôi cũng đỡ được 70% rồi' – Cát Phượng chia sẻ.

Mới đây, diễn viên Cát Phượng đã hồi phục sức khỏe và xuống Bạc Liêu để tham gia một chương trình. Tại đây, cô đã live stream cho mọi người biết về tình hình sức khỏe hiện tại của mình. Cô nói:

'Tôi vừa trải qua một cơn rối loạn tiền đình chứ không phải bạo bệnh như mọi người nói. Rối loạn tiền đình là do căng thẳng quá, máu không lên não, lên não rồi thì không chạy xuống mà ở cứng trên đó, khiến run chân run tay.

Cát Phượng: 'Tôi không ăn được gì vì cứ ăn là ói ra ngoài' 0 

Hôm nay, bệnh của tôi cũng đỡ được 70% rồi. Tôi đang ở Bạc Liêu quê tôi và đang đi kiếm đồ ăn. Bác sĩ dặn tôi phải ăn liên tục, mặn ngọt gì cũng phải nhai.

Hiện tại, sức khỏe tôi đang dần tiến triển được chút ít. Mắt tôi vẫn đang rất mệt vì công việc quá nhiều nhưng tôi đang khỏe lên. Ai cũng có lúc bệnh tật cả thôi.

Tôi bệnh nên chỉ uống sữa với ăn yến sào không nên thần thái cũng đỡ được một chút. Tôi không ăn được gì vì cứ ăn là ói ra ngoài. Cũng nhờ uống sữa ngày 4 bình nên tôi đỡ bệnh.

Tôi phải mau khỏe để còn làm liveshow cho anh Hoài Linh nữa. Thần sắc tôi như này là ổn rồi. Tôi chưa chết đâu. Hôm nay, bệnh của tôi cũng đỡ được 70% rồi'.

Được biết, cách đây không lâu, dư luận xôn xao trước thông tin Cát Phượng bất tỉnh, phải 'lết' vào bệnh viện vì kiệt sức do làm việc quá nhiều. Sau đó, chính cô cũng chia sẻ thêm:

Cát Phượng: 'Tôi không ăn được gì vì cứ ăn là ói ra ngoài' 1

'Thời gian qua sức trâu bò của tôi đã cạn. Tôi lết vào bệnh viện tối 19.5 ập thẳng vào phòng cấp cứu và nằm bất tỉnh.

Hiện tại, sức khỏe tôi vẫn chưa ổn lắm. Đầu vẫn còn quay nặng nề và ăn thì ói. Sáng nay bác sĩ cho đi chụp hình MRI đầu, chụp phổi, tim...

Cả nhà yên tâm, tôi hứa sẽ khỏe dần vì ngày 24 tôi phải ra viện bằng mọi cách để đi dự event...

Tôi sẽ khỏe, phải khoẻ để làm việc. Các bạn đừng ỷ lại sức khỏe như tôi nhé và hãy quan tâm đến bệnh rối loạn tiền đình. Nó không đơn giản như mình nghĩ chết trong giấc ngủ như chơi đấy các bạn'.

Giúp Tiin sửa lỗi