Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chân dung bạn trai của Thu Quỳnh: Có con gái 10 tuổi, rất 'quen mặt' với giới nghệ sĩ

Bất chấp những thị phi, Thu Quỳnh hiện đang vô cùng hạnh phúc bên bạn trai mới. Cô và con trai nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ gia đình người yêu.

Tháng 7/2019, Thu Quỳnh bất ngờ chia sẻ hình ảnh đầy ẩn ý cho thấy cô đang đi du lịch cùng 1 người đàn ông. Thời điểm đó, nhiều người gửi lời chúc mừng và hỏi han về chàng trai được Thu Quỳnh nhắc tới nhưng nữ diễn viên hoàn toàn giữ bí mật.

Đến tháng 8/2019, Thu Quỳnh chính thức công khai chuyện cô đã có bạn trai sau 4 năm ly hôn với diễn viên Chí Nhân. Không chia sẻ về danh tính, gia thế của bạn trai nhưng nữ diễn viên của Về nhà đi con tiết lộ bạn trai cô là người đàn ông cực kỳ chu đáo, ấm áp.

Thu Quỳnh và bạn trai hẹn hò từ giữa năm 2019.

Thu Quỳnh và bạn trai hẹn hò từ giữa năm 2019.

Anh thường xuyên tự làm cơm hộp rồi mang tới cho Thu Quỳnh khi cô bận rộn với công việc. Sự chu đáo này không chỉ khiến Thu Quỳnh hạnh phúc mà còn khiến những người xung quanh cảm thấy vui thay cho nữ diễn viên.

Cũng theo chia sẻ của Thu Quỳnh, bạn trai cô còn là người rất dịu dàng, ga lăng. Anh không chỉ kiên nhẫn nấu những món ăn cô thích mà còn sẵn sàng đưa cô đi bất cứ nơi đâu cô muốn. Thậm chí, người đàn ông này không ngần ngại lấy giấy lau miệng cho Thu Quỳnh khi cô ăn xong.

Nữ diễn viên tiết lộ, cặp đôi từng có 1 thời gian dài là bạn thân trước khi tiến tới tìm hiểu và yêu đương nên rất hiểu và hợp nhau.

Bạn trai Thu Quỳnh tên Hoàng Phương, khá 'quen mặt' với giới nghệ sĩ miền Bắc.

Bạn trai Thu Quỳnh tên Hoàng Phương, khá 'quen mặt' với giới nghệ sĩ miền Bắc.

Theo tìm hiểu, bạn trai Thu Quỳnh tên Hoàng Phương. Anh là quay phim của VFC nên có mối quan hệ thân thiết với nhiều diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Trên thực tế, mối quan hệ giữa Hoàng Phương và Thu Quỳnh không phải là điều bí mật đối với giới nghệ sĩ.

Rất nhiều diễn viên nổi tiếng đã biết và chứng kiến mối tình đẹp của cặp đôi. Song, vì cặp đôi muốn giữ bí mật nên mọi người đều tôn trọng và cố gắng không làm lộ tin tức về danh tính của Hoàng Phương.

Thu Quỳnh và con trai góp mặt trong nhiều sự kiện quan trọng của gia đình Hoàng Phương.

Thu Quỳnh và con trai góp mặt trong nhiều sự kiện quan trọng của gia đình Hoàng Phương.

Hoàng Phương hiện đang sống cùng bố mẹ và đã có 1 cô con gái 10 tuổi. Mối quan hệ giữa bố mẹ Hoàng Phương với Thu Quỳnh khá tốt đẹp.

Theo những hình ảnh mà Hoàng Phương chia sẻ, có thể thấy gia đình anh đã xem mẹ con Thu Quỳnh như 1 thành viên trong gia đình. Trong những dịp kỷ niệm quan trọng của gia đình Hoàng Phương như kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ anh, sinh nhật con gái anh... Thu Quỳnh đều có mặt và đứng cạnh anh rất tình tứ.

Bé Be và con gái Hoàng Phương khá thân thiết.

Bé Be và con gái Hoàng Phương khá thân thiết.

Hoàng Phương cũng từng tiết lộ rằng bé Be (con trai Thu Quỳnh) và con gái anh khá thân thiết với nhau. Bạn trai Thu Quỳnh còn dí dỏm chia sẻ, anh rất vui lòng làm 'quan tòa' hòa giải cho 2 đứa trẻ, thâm chí anh còn muốn 'làm thêm mấy đứa''không có chúng nó thì lại nhớ'.

Những chia sẻ và sự thân thiết của cặp đôi khiến nhiều khán giả thích thú. Họ gửi lời chúc phúc tới Thu Quỳnh và bày tỏ hi vọng cặp đôi sẽ sớm 'về chung 1 nhà'.

Giúp Tiin sửa lỗi