Chi Pu 

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh ngày 14/06/1993 tại Hà Nội. Sau khi lọt vào top 20 của một cuộc thi nhan sắc dành cho tuổi teen, Chi Pu trở thành một cái tên được yêu thích của giới trẻ Hà Thành. Cô trở thành 1 trong những nhân vật được lùng sục nhiều nhất trên mạng.

Từ một hot girl xinh xắn, dễ thương trên bìa các ấn phẩm dành cho giới trẻ, Chi Pu dường như năng nổ hơn trong các hoạt động nghệ thuật. Cô tích cực tham gia các hoạt động quảng cáo, đóng phim, MC, ca hát…

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu nhảy sexy mừng giáng sinh

Bước ra từ cây thông Noel, Chi Pu nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc 'Jingle Bell' huyền thoại bằng những động tác rất gợi cảm, nóng bỏng.

Chi Pu nhảy sexy mừng giáng sinh 0

Chi Pu kể từ bé đến lớn cô chưa bao giờ có một cây thông Noel cho riêng mình. Những mùa giáng sinh trước, cô chỉ treo một vòng nguyệt quế nhỏ ở phía sau cánh cửa.

Cách đây mấy ngày, cô viết trên Facebook rằng muốn có một cây thông Noel. Ngay lập tức các fan của mang đã mang 'điều ước' đó đến và cùng cô trang trí.

Quá hạnh phúc với món quà đặc biệt, Chi Pu đã quay một đoạn clip để tặng các fan. Trong clip, cô mặc một bộ đồ hoá trang đặc trưng của mùa Noel nhưng theo phong cách sexy.

Bước ra từ cây thông Noel, Chi Pu nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc 'Jingle Bell' huyền thoại bằng những động tác rất gợi cảm, nóng bỏng.

Từ khi lấn sân sang ca hát, Chi Pu cũng có những thay đổi táo bạo về mặt phong cách. Cô theo đuổi hình ảnh quyến rũ và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, người đẹp vẫn giữ được sự trẻ trung, năng động vốn có của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi