Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ vì điều này mà bị nói mang con ra 'câu view', Á hậu Tú Anh đáp trả quyết liệt

Được buổi trốn con đi chơi cùng chồng nhưng Á hậu Tú Anh lại bất ngờ bị một cư dân mạng đặt câu hỏi rất kém duyên.

Vốn là người kín tiếng nên dù có nhiều đồn đoán về chuyện mang thai, Á hậu Tú Anh vẫn luôn giữ thái độ im lặng. Cho đến tận khi em bé của mình đã khỏe mạnh chào đời, Á hậu Việt Nam 2012 mới tiết lộ chút ít về chuyện sinh con. Trên trang cá nhân, Tú Anh cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh và nhắc đến chuyện con cái. Mới đây nhất, mỹ nhân sinh năm 1993 đã đăng ảnh vô cùng xinh đẹp khi cùng ông xã trốn con đi chơi.

Á hậu Tú Anh thẳng thắn đáp trả câu hỏi kém duyên của một cư dân mạng.

Á hậu Tú Anh thẳng thắn đáp trả câu hỏi kém duyên của một cư dân mạng.

Bức ảnh của Tú Anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều phải trầm trồ trước nhan sắc rực rỡ, vóc dáng thon thả của Tú Anh dù cô mới sinh con hơn 1 tháng. Thế nhưng, bên cạnh đó, bà mẹ một con cũng bất ngờ nhận được những câu hỏi rất kém duyên: 'Thế là sinh em bé chưa ạ? Sao chị lên báo bảo chị đang ở tháng cuối thai kì mà. Đừng lôi trẻ con ra câu view nữa chị, tội trẻ nhỏ'.

Trước đó, Tú Anh đăng tải một khoảnh khắc đầy rạng rỡ của mình khi đang mang thai.

Trước đó, Tú Anh đăng tải một khoảnh khắc đầy rạng rỡ của mình khi đang mang thai.

Đang yên đang lành bỗng dưng bị đổ oan, Á hậu Tú Anh không chọn cách phớt lờ bình luận này mà thẳng thắn có lời đáp trả: 'Chị đâu có nhu cầu câu view với ai đâu em ơi. Nên đừng lôi em bé ra nói như vậy nhé. Chị cũng chưa nói câu nào là chị bảo chị đang ở tháng cuối thai kì em nhé'.

Có lẽ, vì trước đó Tú Anh đăng tải khoảnh khắc rạng rỡ của mình khi đang mang thai nên có những người đã hiểu nhầm rằng cô chưa sinh con.

Nhiều người gửi lời chúc mừng đến tổ ấm của Tú Anh và Gia Lộc.

Nhiều người gửi lời chúc mừng đến tổ ấm của Tú Anh và Gia Lộc.

Cách trả lời nhẹ nhàng, văn minh, lịch sự nhưng cũng không kém phần quyết liệt của Tú Anh được cư dân mạng ủng hộ. Đa số đều không đồng tình với cách nghĩ chủ quan của người đặt câu hỏi này cho Tú Anh. Ngoài ra, người hâm mộ cũng tiếp tục gửi lời chúc mừng vì gia đình Tú Anh có thành viên mới và mong muốn sớm được nhìn thấy cục cưng của Á hậu.

Giúp Tiin sửa lỗi