Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện hi hữu trong showbiz: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan bất ngờ trở lại thân phận nam giới sau khi đăng quang

Trithipnipa Thippaphada đưa ra quyết định ngay cả đã có bạn đời là 'trai thẳng'.

Giới truyền thông Thái Lan mới đây đưa tin, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2019 Trithipnipa Thippaphada đã quyết định phẫu thuật trở lại là nam giới ngay sau khi đăng quang để tìm lại chính mình.

Trithipnipa Thippaphada sinh năm 1989. Anh làm việc với vai trò người mẫu, mẫu ảnh, dancer trong làng giải trí Thái Lan. Năm 2013, anh phẫu thuật để chuyển thành nữ giới, lúc đó anh từng chia sẻ: 'Tôi khát khao được mang hình hài một người phụ nữ từ khi còn nhỏ'.

Năm 2014, Trithipnipa giành ngôi vị Á quân Miss Trans Universe Thailand. Người đẹp sở hữu lượng fan hùng hậu, trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp chuyển giới thành công nhất của Thái Lan.

Trithipnipa Thippaphada giành ngôi vị quán quân Miss Trans World Thailand 2019.

Trithipnipa Thippaphada giành ngôi vị quán quân Miss Trans World Thailand 2019.

Năm 2019, Trithipnipa Thippaphada giành ngôi vị quán quân Miss Trans World Thailand 2019. Tuy nhiên, sau đó không lâu, hoa hậu quyết định dừng sử dụng hormone estrogen (có tác dụng kích hoạt tiết tố nữ) và phẫu thuật ngực để trở về với ngoại hình nam giới với lý do: 'Sau 6 năm, tôi nhận ra mình thích mặc đồ nam, để tóc ngắn và thoải mái với thân hình nam giới hơn'.

Chuyện hi hữu trong showbiz: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan bất ngờ trở lại thân phận nam giới sau khi đăng quang 1

Tuy nhiên, ngay sau đó Trithipnipa Thippaphada lại quyết định trở về thân phận nam giới.

Tuy nhiên, ngay sau đó Trithipnipa Thippaphada lại quyết định trở về thân phận nam giới.

Hiện tại, Trithipnipa đang tích cực tập gym để tăng các khối cơ trên cơ thể. Chia sẻ về quyết định của mình, anh nói: 'Hãy là chính mình theo cách tốt nhất của bạn. Ngày nay, mọi người đề cập đến việc chuyển giới theo cả cách tích cực và tiêu cực. Đó có phải là việc chúng ta nhìn bản thân mình theo cách nhìn của người khác? Chúng tôi không muốn là một người đàn ông điển trai, hay một người đàn bà đẹp. Chúng tôi chỉ muốn hạnh phúc sống cuộc đời của mình. Tôi muốn mọi người hiểu về chính bản thân tôi, không dựa trên bản sắc giới tính'.

Chuyện hi hữu trong showbiz: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan bất ngờ trở lại thân phận nam giới sau khi đăng quang 3

Việc Trithipnipa chuyển giới lần 2 khiến bạn đời Chairat Vee Jailek khó chấp nhận. Chairat Vee Jailek là 'trai thẳng', cả 2 yêu nhau từ năm 2014 khi hoa hậu đang trong hình hài nữ giới. Cuối cùng, vì sự quyết tâm của bạn đời, Chairat Vee Jailek cũng đành phải chấp nhận quyết định này của hoa hậu.

Góp ý cho Tiin