Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip Angela Phương Trinh nói tiếng Anh và gửi thông điệp đến Cannes

Không chỉ chăm chút cho ngoại hình, trang phục mà nữ diễn viên Angela Phương Trinh còn đầu tư rất nhiều về mặt ngoại ngữ và truyền tải những thông điệp có ý nghĩa tại LHP Cannes lần này.

Sau màn xuất hiện đầy cuốn hút khiến tất cả các nhiếp ảnh gia phải liên tục bấm máy trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 69, mới đây Angela Phương Trinh lại tiếp tục tạo thêm bất ngờ mới cho người hâm mộ khi tung clip trổ tài nói tiếng Anh.

Trong clip, Angela diện đầm ôm sát cơ thể với phần họa tiết được lấy cảm hứng từ biển cả. Đây là trang phục cô lựa chọn cho ngày thứ 2 có mặt tại Cannes.

Clip Angela Phương Trinh gửi thông điệp môi trường đến Cannes và trổ tài nói tiếng Anh

Nếu ngày đầu tiên nữ diễn viên 'Taxi, em tên gì?' diện bộ cánh in hình tranh Đông Hồ đậm chất truyền thống thì ngày thứ 2 cô lại khôn ngoan mặc váy hiện đại có truyền tải thông điệp về việc bảo vệ môi trường.

Angela nói: 'Đây là lần thứ 2 Trinh có mặt tại thảm đỏ Cannes. Và thực sự là không khí ở đây rất rất là sôi động và Trinh cảm thấy rất là tuyệt vời khi đến đây…

Qua bộ váy này thì Trinh cũng muốn gửi thông điệp đến tất cả mọi người. Hãy yêu môi trường vì đó là cách chúng ta bảo vệ cuộc sống và tương lai'.

Angela Phương Trinh trổ tài nói tiếng Anh và gửi thông điệp đến Cannes

Angela Phương Trinh trổ tài nói tiếng Anh và gửi thông điệp đến Cannes

Angela Phương Trinh trổ tài nói tiếng Anh và gửi thông điệp đến Cannes

Angela Phương Trinh với trang phục đầm ôm sát có họa tiết từ biển cả

Ngay khi clip trên được đăng tải, đã có hàng nghìn lượt like và nhiều người còn để lại bình luận khen Angela Phương Trinh.

Họ nói: 'Trinh đem sự khác lạ trên thảm đỏ LHP Cannes. Nhưng lại là 1 ý nghĩa có tính xã hội rất cao. Ngưỡng mộ Trinh không chỉ về sắc đẹp mà còn cả niềm tự hào dân tộc Việt Nam', 'Trinh trẻ nhất ở đó tươi xanh rồi. 22 tuổi ít ai được đi trên thảm đỏ danh giá đó như Trinh đâu. Mong rằng tương lai 25, 26, 30 Trinh sẽ đẳng cấp như diễn viên Hoa Ngữ'…

Angela Phương Trinh trổ tài nói tiếng Anh và gửi thông điệp đến Cannes

Angela Phương Trinh diện trang phục đậm chất truyền thống trong ngày đầu xuất hiện trên thảm đỏ Cannes

Được biết việc Angela Phương Trinh được đứng ở vị trí chỉ dành cho các sao Hollywood hoặc cỡ Củng Lợi đến từ Châu Á trong ngày đầu sải bước trên thảm đỏ Cannes đã khiến người hâm mộ Việt vừa ngỡ ngàng, vừa tự hào.

Để đặt chân tới Cannes, Phương Trinh đã đầu tư rất kỹ càng cả về phần trang phục đến phần giao tiếp tiếng Anh. Cô có đi học thêm ngoại ngữ để phục vụ cho chuyến đi lần này.

Bản thân Angela Phương Trinh phải giải quyết 1 tỷ sự cố rồi một mình xách 5 cái vali từ Sài Gòn - Singapore - Amsterdam - Nice đến Cannes, bị chậm mất 2 ngày so với dự kiến.

Nhưng bù lại cô lại được Ban tổ chức Cannes ưu ái trên thảm đỏ để xuất hiện riêng nổi bật trước hàng ngàn ống kính mà không phải đi chung cả đoàn.

Góp ý cho Tiin