Tiin.vn trên Facebook

Clip Son Ye Jin hát mừng sinh nhật Hyun Bin bất ngờ hot trở lại, còn được đạo diễn phim tiếp tay gán ghép

Những cử chỉ, hành động trong quá khứ của Hyun Bin - Son Ye Jin liên tục bị khán giả 'đào bới'.

Hôm nay 25/9 cũng là sinh nhật của Hyun Bin tròn 38 tuổi, bên cạnh những lời chúc mừng dành cho nam diễn viên đình đám, thì những hình ảnh, clip mừng sinh nhật trong quá khứ của Hyun Bin cũng được dân mạng tích cực 'đào' lại, trong đó video 'người tình tin đồn' Son Ye Jin hát mừng sinh nhật cho Hyun Bin nhận được nhiều sự chú ý.

Theo đó, đoạn video được quay cách đây 2 năm vào thời điểm quảng bá bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử, khi đó Hyun Bin cũng vừa tròn 36 tuổi. Để mang đến điều bất ngờ cho nam diễn viên, ekip và khán giả đã cùng nhau hát mừng sinh nhật đến Hyun Bin ngay trong buổi họp báo.

Vì khá bất ngờ với món quà đầy đặc biệt này, Hyun Bin đã thể hiện nét mặt đầy ngượng ngùng. Đặc biệt, cư dân mạng cũng quan sát được hành động của đạo diễn phim Cuộc đàm phát sinh tử. Trước lúc bắt đầu hát mừng sinh nhật đạo diễn Lee Jong Suk đã chỉ tay về hướng Son Ye Jin để mời nữ diễn viên này hát trước. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây chẳng khác nào là 'tín hiệu' gán ghép của vị đạo diễn dành cho bộ đôi diễn viên đình đám này.

Clip Son Ye Jin hát mừng sinh nhật Hyun Bin bất ngờ hot trở lại, còn được đạo diễn phim tiếp tay gán ghép 0

Son Ye Jin hào hứng hát mừng sinh nhật, trong khi Hyun Bin thì ngại ngùng với món quà này.

Son Ye Jin hào hứng hát mừng sinh nhật, trong khi Hyun Bin thì ngại ngùng với món quà này.

Hành động của đạo diễn Lee Jong Suk đối với cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin khiến khán giả không khỏi chú ý.

Hành động của đạo diễn Lee Jong Suk đối với cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin khiến khán giả không khỏi chú ý.

Son Ye Jin và Hyun Bin lộ ảnh hẹn hò vào đầu tháng 1/2019, tức là sau khi cả hai đóng chung cùng nhau trong bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử. Chính vì lẽ đó ít ai để mắt đến những màn chemisty của cặp đôi vào thời điểm quảng bá cho bộ phim điện ảnh này.

'Đào bới' lại những hình ảnh, video cách đây 2 năm, nhiều fan không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh Hyun Bin và Son Ye Jin cực thoải mái bên nhau. Chị đẹp liên tục cười nói khi sánh bước bên Hyun Bin tạo nên những khoảnh khắc hiếm thấy.

Clip Son Ye Jin hát mừng sinh nhật Hyun Bin bất ngờ hot trở lại, còn được đạo diễn phim tiếp tay gán ghép 3

Góp ý cho Tiin