Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô em Trendy' Khánh Linh lên tiếng 'cực gắt' bảo vệ hội bạn thân

Khánh Linh

Bất bình trước những bình luận 'khẩu nghiệp' của cư dân mạng, Khánh Linh đã lập tức có động thái đốp chát 'cực gắt' để bảo vệ hội bạn thân của mình.

Khánh Linh là một Fashionista đình đám của Vbiz, cô được đánh giá là người có gu ăn mặc cá tính, thời thượng luôn biết cập nhật những xu hướng thời trang mới. Đặc biệt những mẫu quần áo, phụ kiện nào được cô nàng nhiệt tình lăng xê thì chắc hẳn đó chính là Trend mới trong làng thời trang. Với sự tài năng và chuyên nghiệp của mình Khánh Linh là cái tên quen mặt xuất hiện trong loạt Show, Event thời trang không chỉ trong mà còn ngoài nước.

Ngoài ra thì Khánh Linh cũng trở thành một Youtuber chính hiệu khi lập ra kênh 'Cô em Trendy' để chia sẻ về thời trang cũng như cuộc sống thường ngày của mình. Nhờ vậy mà Khánh Linh quen biết và trở nên thân thiết hơn với một số Youtuber khác như vợ chồng Giang Ơi, Dinology,...

Hội bạn thân mới nổi trên Youtube.

Hội bạn thân mới nổi trên Youtube.

Người ta thường nói cái gì càng thân thì càng giống nhau, có lẽ vậy mà niềm yêu thời trang của Khánh Linh được lây lan sang cho Giang ơi. Cô Fashionista này đã từng tặng một chiếc túi hàng hiệu mà theo như Giang ơi nói đây là cái đầu tiên cô sở hữu. Và mới đây nhất họ đã cùng sóng vai nhau xuất hiện trong Event của Gucci.

Hội bạn thân của Khánh Linh đi dự event Gucci.

Hội bạn thân của Khánh Linh đi dự event Gucci.

Chẳng nó gì đáng nói nếu như một trang Page trên Facebook đăng đàn một dòng trạng thái cho rằng Youtuber Việt Nam rải 'phèn' cho sự kiện Gucci và có những lời lẽ đầy mỉa mai, châm biếm hạ thấp Youtuber. Quá đáng hơn nữa còn nói ngụ ý Giang ơi và Dinology là 'Cô nhà quê ra phốcậu bé đi đầm sen nước'.

'Cô em Trendy' Khánh Linh lên tiếng 'cực gắt' bảo vệ hội bạn thân 2

Những lời bình luận khiếm nhã của trang Page.

'Cô em Trendy' Khánh Linh lên tiếng 'cực gắt' bảo vệ hội bạn thân 3

'Cô em Trendy' Khánh Linh lên tiếng 'cực gắt' bảo vệ hội bạn thân 4

Không để bạn chịu tiếng xấu, Khánh Linh đã đăng tải trên trang cá nhân của mình một loạt các lời bình luận cũng như bảo vệ cho bạn của mình. Theo lời cô nàng việc Youtuber tham gia các sự kiện thời trang là chuyện tốt, bởi họ cũng có sự ảnh hưởng của mình.

Cặn kẽ hơn Khánh Linh còn lấy ví dụ về việc Louis Vuitton kết hợp với Youtuber Emma Chamberlain, Dior với Tanya Bur,... để tạo nên nhiều chiến dịch truyền thông và mang lại kết quả rất khả quan. Cô nàng còn không quên dành lời khen về sự chuyên nghiệp của Giang ơi cũng như Dinology khi đã cất công chuẩn bị cẩn thận cho event lần này.

Những dòng trạng thái của Khánh Linh trên IG.

'Cô em Trendy' Khánh Linh lên tiếng 'cực gắt' bảo vệ hội bạn thân 5

'Cô em Trendy' Khánh Linh lên tiếng 'cực gắt' bảo vệ hội bạn thân 6

'Cô em Trendy' Khánh Linh lên tiếng 'cực gắt' bảo vệ hội bạn thân 7

Vô cùng cẩn thận lấy cả dẫn chứng.

'Cô em Trendy' Khánh Linh lên tiếng 'cực gắt' bảo vệ hội bạn thân 8

Không quên dành sự ủng hộ cho đàn chị.

'Cô em Trendy' Khánh Linh lên tiếng 'cực gắt' bảo vệ hội bạn thân 9

Khánh Linh muốn gửi gắm tới mọi người về công việc của một youtuber không hề đơn giản và đừng xem nhẹ nó. Ngoài ra cô không quên cảnh cáo đến những người đang Body Shaming, bắt nạt người khác trên mạng xã hội rằng mình sẽ lựa chọn lên tiếng để bảo vệ họ.

Giang ơi trong sự kiện Gucci.

Sự thay đổi hình tượng của cô khiến nhiều người bất ngờ.

Sự thay đổi hình tượng của cô khiến nhiều người bất ngờ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khánh Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi