Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc sống của 'Đường Tăng' và vợ tỷ phú lừng lẫy hơn 11 tuổi: Những hé lộ khó tin!

Từng bị dị nghị là lấy vợ già vì tham tiền, 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy đã chứng minh tình yêu chân thành dành cho bà xã tỷ phú bằng cách này.

Mới đây nữ tỷ phú Trần Lệ Hoa, vợ của 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy đã trả lời phỏng vấn của MC Lỗ Dự để chia sẻ về cuộc sống của vợ chồng bà ở tuổi thất thập.

Trong cuộc trò chuyện, bà Trần Lệ Hoa đã tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị trong mối tình của ông bà cũng như sự săn sóc ân cần mà 'Đường Tăng' dành cho vợ.

Bà Trần Lệ Hoa chia sẻ về cuộc sống hôn nhân bên 'Đường Tăng'.

Bà Trần Lệ Hoa chia sẻ về cuộc sống hôn nhân bên 'Đường Tăng'.

'Đường Tăng' từng bị vợ tỷ phú từ chối

Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn. Trì Trọng Thụy xuất thân từ gia tộc Kinh kịch, nay lại gặp được người yêu kịch như Trần Lệ Hoa, họ nhanh chóng phải lòng nhau vì tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn.

Bà Trần Lệ Hoa kể thời còn thanh niên ông rất đẹp trai, hấp dẫn rất nhiều phụ nữ, khiến họ xếp hàng dài theo đuổi. Tuy nhiên, ông bà vẫn đến với nhau, đó thực sự là một mối lương duyên.

Song khi đó ông mới 38 tuổi, còn bà đã ở tuổi 49, ông là một nghệ sĩ còn bà là một nữ tỷ phú lẫy lừng, do những cách biệt về địa vị và tuổi tác, mối quan hệ của cả hai từng vấp phải nhiều dị nghị. Bà bị mỉa mai là 'trâu già gặm cỏ non', còn ông thì bị chỉ trích là lấy vợ già vì tham tiền.

Bất chấp cách biệt địa vị và tuổi tác, Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa vẫn đến bên nhau và hạnh phúc suốt nhiều năm qua.

Bất chấp cách biệt địa vị và tuổi tác, Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa vẫn đến bên nhau và hạnh phúc suốt nhiều năm qua.

Vốn là người có tư tưởng truyền thống nên Trần Lệ Hoa ban đầu định từ chối tình cảm của Trì Trọng Thụy. Bà cho rằng hai người không hợp nhau, giữa họ có quá nhiều thứ cần phải suy nghĩ.

Song Trần Lệ Hoa vẫn đem chuyện này hỏi ý con trai. May mắn là các con của bà đều thấu hiểu và tán thành mối quan hệ của họ, nhờ vậy mà bà mới có đủ dũng khí để đến bên ông.

Tấm chân tình của Đường Tăng hâm nóng cuộc hôn nhân suốt 28 năm

Năm 1990, Trần Lệ Hoa và Trì Trọng Thụy chính thức nên duyên vợ chồng. Bà Trần Lệ Hoa tâm sự suốt 28 năm qua, tình cảm của cả hai vẫn luôn tốt đẹp. 'Vợ chồng tôi tương kính như tân, chúng tôi thường trân trọng gọi nhau bằng hai tiếng tôi-mình', bà bảo.

Trong cuộc sống hôn nhân, Trì Trọng Thụy là người chồng tình cảm, tâm lý. Khi đi cầu thang, ông lúc nào cũng đỡ lấy tay bà. Khi thấy Trần Lệ Hoa toát mồ hôi, ông ý tứ đưa khăn cho bà, còn càm ràm là: Lại đổ mồ hôi rồi, đổ mồ hôi nhiều quá'.

Khi Trần Lệ Hoa đổ mồ hôi, Trì Trọng Thụy nhanh chóng rút khăn lau cho vợ.

Khi Trần Lệ Hoa đổ mồ hôi, Trì Trọng Thụy nhanh chóng rút khăn lau cho vợ.

Bà Trần kể, biết vợ tuổi đã cao, mắt kém nên mỗi khi vợ quan sát các món đồ cổ quan trọng, ông đứng phía sau và lặng lẽ đưa kính cho bà. Ông còn biết rõ thói quen ăn uống của bà, biết bà thích ăn gì, ăn như thế nào.

Trì Trọng Thụy cũng rất yêu thương các con của vợ. Qua chia sẻ của bà Trần Lệ Hoa, gia đình bà cũng như bao gia đình bình thường khác, mỗi ngày sau giờ làm, cha mẹ con cái lại cùng nhau ngồi quây quần ăn cơm tối và trò chuyện.

Trì Trọng Thụy chụp hình cùng vợ và các con riêng.

Trì Trọng Thụy chụp hình cùng vợ và các con riêng.

Chi tiết nhỏ này cũng phân nào chứng minh mối quan hệ giữa Trì Trọng Thụy và các con riêng của vợ tốt đẹp đến thế nào.

Không chỉ chăm sóc vợ từng ly từng tí, Trì Trọng Thụy còn hết lòng ủng hộ cho sự nghiệp của Trần Lệ Hoa. Sau khi kết hôn, ông lặng lẽ rút khỏi làng giải trí, âm thầm ở bên hộ trợ bà.

Nhờ vậy mà hiện tại, bà Trần đã là một trong những tỷ phú thế giới. Theo Forbes 2018, khối tài sản bà sở hữu ước tính lên tới 4,4 tỷ USD.

Bà Trần Lệ Hoa hạnh phúc chia sẻ về cuộc sống hôn nhân viên mãn bên Trì Trọng Thụy.

Bà Trần Lệ Hoa hạnh phúc chia sẻ về cuộc sống hôn nhân viên mãn bên Trì Trọng Thụy.

Nói về sự nghiệp lẫy lừng và cuộc sống gia đình êm ấm, bà Trần Lệ Hoa hạnh phúc chia sẻ: 'Gần 30 năm qua, tôi phải trải qua nhiều gian nan nhưng cũng rất hạnh phúc, có Trì Trọng Thụy bầu bạn, có người thân thấu hiểu và ủng hộ, họ chính là hậu phương vững chắc nhất của cuộc đời tôi.

Giúp Tiin sửa lỗi