Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cường Đô la 'cưỡng hôn' Đàm Thu Trang còn dỗ ngọt vợ tương lai phô thế này

Cường Đô la và Đàm Thu Trang ngày càng ngọt ngào trước ngày tổ chức đám cưới.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang hiện đang có mặt tại Tuần Châu, Quảng Ninh để tham gia vào sự kiện về siêu xe. Đặc biệt, cùng đồng hành với Cường Đô la năm nay là vợ sắp cưới Đàm Thu Trang, cô trực tiếp cầm vô lăng lái xe bên ông xã.

Trong một đoạn livestream trên facebook mới đây, cựu người mẫu gốc Lạng Sơn hài hước chia sẻ cô bị ông xã ép lái xe dù đang diện váy ngắn. 'Mọi người thấy tôi đang mặc đầm chứ? Tôi bị chồng tôi ép lái đây. Đây là chiếc xe mà vợ chồng tôi lái đến sự kiện lần này', Đàm Thu Trang vui vẻ chia sẻ. Người đẹp cũng cho biết cô và Cường Đô la đã vất vả rất nhiều để chuẩn bị chiếc xe đặc biệt tham gia vào sự kiện lần này.

Ngồi bên bà xã, doanh nhân phố núi Cường Đô la hào hứng quay video và hỏi: 'Các bạn thấy vợ mình lái xe có chất không?'. Đàm Thu Trang vui vẻ đáp lại: 'Vợ chồng nhà này chẳng có gì ngoài sở thích lái xe cùng nhau'.

Cựu người mẫu cũng than thở mỗi khi lên hình khuôn mặt cô lại nhìn tròn trịa hơn dù ở ngoài thân hình trông 'không mập mấy'.

'Ở Hạ Long đang rất nóng, còn tôi thì không hiểu sao cứ lên hình là mặt tròn xoe. Dạo này tôi lên tận 3 ký rưỡi, chắc do ăn ngủ được.

Hai đứa đều lên ký, mà phải lên ký thì tướng và tiền tài mới tốt được. Mà lên clip trông mập thế thôi chứ ngoài đời vẫn mặc size XS nhé', Đàm Thu Trang cho biết.

Cả hai cũng tỏ ra vô cùng tình cảm khi thoải mái xưng hô 'vợ chồng' lúc nói chuyện với bạn bè. Đặc biệt, Cường Đô la còn không ngại 'cưỡng hôn' Đàm Thu Trang và ngọt ngào dỗ dành bà xã: 'Vợ đâu có mập đâu'.

Cường Đô la 'cưỡng hôn' Đàm Thu Trang còn dỗ ngọt vợ tương lai phô thế này 0

Cường Đô la 'cưỡng hôn' Đàm Thu Trang còn dỗ ngọt vợ tương lai phô thế này 1

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân cô tăng cân vì ăn ngủ tốt chứ không phải có bầu như nhiều lời đồn trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi