Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Cường Đô la xé tan tin đồn ly hôn với Hà Hồ như thế nào?

Trước những đồn đoán của dư luận, vị đại gia của Hà Hồ chỉ im lặng và lên tiếng bằng hình ảnh.

Vừa qua, những thông tin về việc Hồ Ngọc Hà và thiếu gia Cường Đô la chia tay được lan truyền khiến nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ bởi hơn 7 năm chung sống, vượt qua những khó khăn và dè bỉu của dư luận thì còn nguyên nhân gì khiến cặp đôi này tan vỡ.

Trước những thắc mắc của dư luận, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đều chọn cách im lặng và không đưa ra bất kỳ bình luận nào. Thay vào đó, họ cứ xuất hiện và khoe ảnh cùng nhau như một câu trả lời xác đáng nhất.

Cường Đô la xé tan tin đồn ly hôn với Hà Hồ như thế nào

Cường đô la khoe ảnh Hồ Ngọc Hà và con trai

Cường Đô la xé tan tin đồn ly hôn với Hà Hồ như thế nào

Cả gia đình hạnh phúc

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la bất ngờ đăng tải những hình ảnh tình cảm, hạnh phúc của gia đình khi cùng nhau đi du lịch tại Đà Nẵng. Đặc biệt, Cường Đô la đã gọi Subeo và Hồ Ngọc Hà là "Ý nghĩa cuộc đời".

Những hình ảnh này đã dập tan tin đồn ly hôn giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la. Sau khi đăng tải, nhiều người hâm mộ đã vào ủng hộ và chia sẻ niềm vui với thiếu gia phố núi.

Cường Đô la xé tan tin đồn ly hôn với Hà Hồ như thế nào

Đây không phải lần đầu tiên, Cường đô la khoe ảnh gia đình hạnh phúc. Trước đây, anh này cũng nhiều lần khoe ảnh Subeo và Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân và không quên kèm theo những lời tình cảm và lần gần đây nhất là vào dịp sinh nhật Subeo.

Giúp Tiin sửa lỗi