Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cựu trưởng nhóm F(x) Victoria buồn bã xuất hiện trong đêm khi tới Hàn Quốc dự tang lễ Sulli

Xuất hiện tại cổng vip của sân bay, Victoria Song mặc áo đen hoodie chùm qua đầu, nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận ra gương mặt phờ phạc và buồn bã của cựu trưởng nhóm F(x).

Trang Sina mới đây đã đăng tải một số hình ảnh của Victoria Song, khi cô rời đi từ phía cổng vip của sân bay. Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin về việc Sulli qua đời, cựu trưởng nhóm F(x) đã vô cùng sốc và phải dừng việc quay phim ở Thượng Hải rồi trở về Bắc Kinh trong đêm để đón chuyến bay sớm nhất sang Hàn Quốc. 

Cựu trưởng nhóm F(x) Victoria buồn bã xuất hiện trong đêm khi tới Hàn Quốc dự tang lễ Sulli 0

Cựu trưởng nhóm F(x) Victoria buồn bã xuất hiện trong đêm khi tới Hàn Quốc dự tang lễ Sulli 1

Xuất hiện tại cổng vip của sân bay, Victoria Song mặc áo đen hoodie chùm qua đầu, nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận ra gương mặt phờ phạc và buồn bã của cựu trưởng nhóm F(x). 

Cựu trưởng nhóm F(x) Victoria buồn bã xuất hiện trong đêm khi tới Hàn Quốc dự tang lễ Sulli 2

Cựu trưởng nhóm F(x) Victoria buồn bã xuất hiện trong đêm khi tới Hàn Quốc dự tang lễ Sulli 3

Cựu trưởng nhóm F(x) Victoria buồn bã xuất hiện trong đêm khi tới Hàn Quốc dự tang lễ Sulli 4

Sau cái chết của Sulli, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc đã bày tỏ sự thương tiếc qua các bài đăng, và một số thậm chí đã hủy bỏ lịch trình làm việc của mình. Các ngôi sao tại Việt Nam và Trung Quốc cũng thương tiếc chia buồn qua mạng xã hội. Tuy nhiên, Victoria Song lại phải hứng chịu rất nhiều bất mãn từ cộng đồng người hâm mộ của Sulli tại Đại Lục chỉ vì không hề gửi bất cứ bài đăng nào lên mạng, cũng như không thể hiện bất cứ hành động nào bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của cô em một thời. 

Giúp Tiin sửa lỗi