Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới kỳ lạ và bị tố keo kiệt của 'Thiên Vương' Quách Phú Thành

Mặc dù Quách Phú Thành cố gắng tổ chức hôn lễ kín đáo nhưng vì thế nên càng có nhiều chuyện khiến dư luận bàn tán về đám cưới của 'Thiên vương vũ đạo' Hồng Kông.

Tối ngày 18/4, Quách Phú Thành bất ngờ làm đám cưới với người tình trẻ kém 23 tuổi Phương Viện trong một khách sạn 5 sao.

Trước đó có nhiều tin đồn đoán cả hai đã đăng kí kết hôn nhưng chỉ vài ngày sau đám cưới đã được tổ chức khiến người hâm mộ rất bất ngờ với hành động đánh nhanh thắng nhanh này của Quách Phú Thành.

Nhiều phỏng đoán cho rằng cô dâu đã mang thai vì vậy Thiên Vương đành phải cưới chạy bầu. Đặc biệt sau đó đám cưới của Quách Phú Thành cũng có nhiều điều để bàn tán.

Làng giải trí không hề mặn mà với việc Quách Phú Thành lấy vợ

Tuy nhiên, đúng với tính cách có phần kỳ quái và không để ý đến truyền thông của nam tài tử 51 tuổi này, hôn lễ của anh được tổ chức hết sức riêng tư, kín đáo, không có nhiều hình ảnh được tiết lộ, báo chí cũng không được tham dự.

Quách Phú Thành chỉ mời một số bạn bè cực kỳ thân thiết hoặc những ai có khả năng tới dự đám cưới. Vì vậy mà 3 Thiên Vương còn lại là: Lưu Đức Hoa, Lê Minh, Trương Học Hữu cũng không có mặt.

Khách mời lộ ra chỉ có cặp vợ chồng Viên Vịnh Nghi - Trương Trí Lâm, ngôi sao phim cấp 3 một thời Khâu Thục Trinh đi cùng con gái cùng một số đạo diễn thân thiết. Thậm chí cả trên các trang mạng xã hội chỉ có đoàn làm phim Tây du ký: Nữ nhi quốc mà Quách Phú Thành vừa tham gia là gửi lời chúc đến anh.

Mặc dù Quách Phú Thành đã tham gia làng giải trí 30 năm, từng đứng trên đỉnh cao, có quan hệ với rất nhiều người nhưng có vẻ như không ai mặn mà với việc 'Thiên vương vũ đạo' năm nào đi lấy vợ.

 

Bạn bè lâu năm trong nghề chẳng ai hay tin hay gửi lời chúc mừng khi Quách Phú Thành lấy vợ

 

Những tên tuổi nổi bật đến đám cưới của Quách Phú Thành chỉ có vợ chồng Viên Vịnh Nghi - Trương Trí Lâm.

 

Nữ diễn viên đã rời xa làng giải trí Khâu Thục Trinh

Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng cách sống tách biệt và suy nghĩ có phần kỳ lạ của Quách Phú Thành khiến anh bị bạn bè, đồng nghiệp quay lưng.

Rộ tin chú rể 'Thiên vương' keo kiệt với nhà gái

Với 30 năm lăn lộn trong làng giải trí, hoạt động tích cực ở cả hai mảng âm nhạc và điện ảnh, Quách Phú Thành là một trong những ngôi sao giàu có bậc nhất làng giải trí Hồng Kông. Tuy nhiên, đám cưới của anh có phần khá giản dị so với tên tuổi mà anh có.

Tổng chi phí cho đám cưới của Quách Phú Thành hết 3 tỷ VNĐ, trong khi đó đám cưới của đàn em như Ngô Kỳ Long hết 350 tỷ hay của Huỳnh Hiểu Minh hết 700 tỷ. Vẫn biết Quách Phú Thành không muốn làm rình rang tuy nhiên sau đám cưới anh chàng còn mang tiếng là keo kiệt với nhà gái.

 

Quách Phú Thành chỉ dành ra 3 tỷ VNĐ trong số tài sản khổng lồ của mình để làm đám cưới

Theo trang On dự tính, Quách Phú Thành đã bỏ ra khoảng 1,5 tỷ đồng để thuê địa điểm cưới tại khách sạn 5 sao, trang trí hoa cưới khoảng 560 triệu đồng, mất thêm 1,4 tỷ đồng thuê trực thăng đưa đón cô dâu, riêng chi phí thuê nhiếp ảnh cũng tốn khoảng 100 triệu VNĐ.

Tuy nhiên, tài tử này chỉ đặt 10 bàn tiệc, trong đó nhà gái được 3 bàn. Phương Viện mặc dù cũng là người mẫu nhưng không được mời bạn bè mà chỉ có họ hàng thân thiết nhất trong gia đình mới được tham dự.

Vì để chiều lòng ông xã tương lai, Phương Viện chấp nhận trong ngày lễ trọng đại chỉ có sự chứng kiến của cha mẹ, anh chị em ruột và vài người họ hàng.

 

Quà cưới là một hộp socola nhỏ

Câu nói dở khóc dở cười của bố vợ

Trước đó, Quách Phú Thành từng chia tay siêu mẫu Hùng Đại Lâm sau nhiều năm bên nhau để đến với người tình trẻ Phương Viện. Cô gái Phương Viện sau đó bị khui ra nhiều hình ảnh nhạy cảm, trong thời gian làm người mẫu. Tuy nhiên Quách Phú Thành vẫn quyết tâm đến với người mới.

Anh chàng cũng từng gây phẫn nộ khi tuyên bố: 'Giày cũ khiến đau chân thì nên bỏ để tìm đôi giày khác'. Câu nói này từng khiến nhiều nghệ sĩ lên tiếng chỉ trích Quách Phú Thành.

Quách Phú Thành năm nay đã 51 tuổi, hơn vợ của anh Phương Viện tới 23 tuổi và xấp xỉ tuổi của bố vợ mình. Tuy nhiên, trong đám cưới, khi trao con gái cho Thiên Vương một thời, bố vợ của Quách Phú Thành lại phát biểu: 'Tôi từ nhỏ đã nghe nhạc của cậu mà lớn lên, giờ đây lại gả con gái của mình cho cậu, hy vọng cậu sẽ đối xử tốt với nó'.

Câu nói này khiến Quách Phú Thành bị nhiều người chê cười vì thích lấy gái trẻ, trâu già gặm cỏ non, khi xét về tuổi anh có thể ngang hàng với cha mẹ vợ. Quả thực là một đám cưới nhiều thị phi.

 

Phải chăng bố vợ đang trêu đùa chàng rể lớn tuổi ngay trong lễ cưới

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi