Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Thanh Thức: 'Những phụ nữ đã từng từ chối tôi đều phải tiếc nuối'

Minh Hằng

'Tôi thấy những phụ nữ đã từng từ chối tôi đều phải tiếc nuối. Nhưng bản thân tôi cũng thấy tiếc nhiều hơn' - người mẫu Thanh Thức chia sẻ.

Diễn viên Thanh Thức: 'Những phụ nữ đã từng từ chối tôi đều phải tiếc nuối' 0

Mới đây, chương trình 'Phụ nữ ngày nay' đã lên sóng, với sự tham gia của các khách mời đặc biệt là chuyên gia tâm lý Linh Trang, ca sĩ Miko Lan Trinh và người mẫu, diễn viên Thanh Thức (từng đóng chung với Minh Hằng trong phim Đối mặt và nổi tiếng qua nhiều bộ phim khác). Tại đây, các khách mời đã cùng nhau bàn luận về chủ đề 'thời gian vàng trong tình yêu'.

Miko Lan Trinh

Miko Lan Trinh

Ngay khi MC Liêu Hà Trinh đưa ra câu hỏi: 'Đâu là thời gian vàng để tiến tới hôn nhân?', ca sĩ Miko Lan Trinh đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm:

'Thật ra, thời điểm vàng hay không đều do cả hai người cùng cảm nhận. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp vì vấn đề tài chính nên không thể tiến đến hôn nhân. Những trường hợp ấy thì tôi nghĩ đợi đến khi nào ổn định rồi mới nên tính tiếp'.

Nghe Miko Lan Trinh nói vậy, Liêu Hà Trinh hỏi: 'Vậy bạn có bao giờ nghĩ rằng 5, 10 năm nữa mình sẽ ổn định với một chàng trai nào đó mặc dù chưa sẵn sàng để kết hôn không?'.

Miko Lan Trinh tự tin đáp: 'Tôi nghĩ là không. Nhiều người thường nghĩ bản thân sẽ cảm thấy tiếc nuối khi thấy người khác có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, tôi lại không thấy vậy.

Tôi thấy rằng, trong giai đoạn tìm hiểu, nếu mình đã từng trải qua những cảm giác như được yêu và được quan tâm rồi thì dù không tiến đến hôn nhân cũng không có gì phải thấy hối tiếc cả'.

Người mẫu Thanh Thức

Người mẫu Thanh Thức

Thấy diễn viên Thanh Thức tỏ ra trầm ngâm, Liêu Hà Trinh liền hỏi: 'Còn anh Thức, anh có bao giờ cảm thấy tiếc nuối với mối tình nào không?'.

Diễn viên Thanh Thức dù khá ngại ngùng nhưng vẫn chia sẻ: 'Có đó, tôi thấy những phụ nữ đã từng từ chối tôi đều phải tiếc nuối. Nhưng bản thân tôi cũng thấy tiếc nhiều hơn.

Tôi không biết bây giờ người cũ của mình có hạnh phúc không, nhưng tôi mong là họ được hạnh phúc.

Trong quan điểm của mình, tôi nghĩ bây giờ yêu nhau lâu quá mà không tiến đến hôn nhân thì cũng khiến bản thân cảm mỗi người thấy ngán ngẩm và chán chường.

Với tôi, nếu cứ duy trì một mối quan hệ mà biết không đi đến đích thì chia tay sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

Thanh Thức đóng cùng Minh Hằng

Thanh Thức đóng cùng Minh Hằng

Vì vậy, đừng nghĩ đến đường xa hay đặt một khoảng thời gian lí tưởng, cứ đúng theo cảm xúc ngay hiện tại có trọn vẹn hay không mà quyết định tiến đến hôn nhân. Đó là cách chính xác nhất. Tức là chỉ cần hiện tại cảm thấy muốn kết hôn là được, không cần tính sau này làm gì'.

Nghe diễn viên Thanh Thức nói xong, MC Liêu Hà Trinh lập tức quay sang khen ngợi Miko Lan Trinh:

'Sau khi nghe các quan điểm, tôi thấy Miko Lan Trinh có những ý kiến rất chín chắn. Cô ấy biết mình muốn gì và cần gì.

Ngay hiện tại, Miko Lan Trinh cũng không tìm được những lí do chính đáng để bước vào một cuộc sống hôn nhân hoàn toàn khác với cuộc sống độc thân quá vui vẻ mà cô ấy đang có'.

Chuyên gia tâm lý Linh Trang

Chuyên gia tâm lý Linh Trang

Cuối cùng, chuyên gia tâm lý Linh Trang tổng kết lại: 'Thời điểm vàng trong tình yêu là khi bản thân xác định được đó là mối quan hệ cần phải nắm giữ.

Đó là lúc cảm xúc và suy nghĩ ngay thời điểm ấy cũng không bị bất cứ tác động nào ảnh hưởng và phải giữ lí trí và cảm xúc cân bằng lẫn nhau.

Cá nhân tôi nghĩ, kết hôn hay không phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời điểm. Chỉ cần trong giây phút mình cảm thấy hạnh phúc, nghĩ rằng mình đã hiểu rõ về đối phương và đối phương là lựa chọn tuyệt vời nhất thì hãy tiến ngay đến hôn nhân, đừng ngần ngại.

Nhiều người vẫn nghĩ thôi đợi người phía sau sẽ tốt hơn rồi hẳn cưới. Nhưng đợi đến khi nào người đó mới tới, tới già sao? Bởi vậy nên mình cứ sống, cứ tận hưởng và quyết định ngay thời điểm hiện tại'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi