Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cố mạnh mẽ nhưng Selena Gomez vẫn không giấu nổi sự đau lòng Justin Bieber lấy vợ

Justin Bieber

Được biết, khi nghe tin đồn Justin Bieber và Hailey Baldwin chính thức kết hôn, Selena Gomez đã vô cùng đau lòng.

Sau vô số lần tan hợp, người hâm mộ đã mong một cái kết đẹp cho chuyện tình cặp đôi 'Jelena'. Tuy nhiên, khi Justin Bieber đính hôn với nữ người mẫu Hailey Baildwin chỉ sau một tháng quay lại, mọi hi vọng cho fan của cặp đôi một thời đều dập tắt. Và có lẽ, Selena cũng cảm thấy như vậy.

Tờ HollywoodLife tiết lộ: 'Selena đã biết tin Justin đính hôn từ lâu rồi nhưng cô ấy vẫn chưa tin nổi. Đó là một thay đổi khó khăn cho Selena vì cô ấy không hiểu nổi. Cô ấy thực sự shock và không thể tin nổi điều đó vì nó đến quá bất ngờ'.

Cố mạnh mẽ nhưng Selena Gomez vẫn không giấu nổi sự đau lòng Justin Bieber lấy vợ 0

Hồi cuối năm 2017, Justin Bieber và Selena Gomez đã tái hợp. Tuy nhiên, mọi chuyện lại tan vỡ chỉ sau vài tháng. Tới tháng 6/2018, Justin quay lại với Hailey Baldwin và bất ngờ đính hôn chỉ sau một tháng. Tháng trước, cặp đôi đã tới một tòa án thành phố New York để xin giấy phép kết hôn.

Chỉ sau mười ngày từ khi tin đồn Justin kết hôn nổ ra, Selena quyết định tạm dừng việc sử dụng mạng xã hội. Vào ngày 23/9, nữ ca sĩ 26 tuổi chia sẻ: 'Cập nhật: tôi sẽ tạm dừng sử dụng mạng xã hội. Một lần nữa. Tuy biết ơn tiếng nói mà nền tảng mạng xã hội đem đến cho mọi người, tôi cũng biết ơn vì tôi có thể lùi bước và sống cuộc sống hiện tại của bản thân. Dù chỉ là một chút lòng tốt và động viên! Hãy nhớ rằng những bình luận tiêu cực có thể làm tổn thương người khác. Hiển nhiên là vậy'.

Cố mạnh mẽ nhưng Selena Gomez vẫn không giấu nổi sự đau lòng Justin Bieber lấy vợ 1

Với hơn 7.3 triệu like, các fan cũng hoàn toàn ủng hộ quyết định của Selena Gomez. Trước đó, khi livestream trên Instagram, giọng ca 'Wolves' cũng tiết lộ việc mình phải chống chọi với trầm cảm và chứng lo âu như thế nào.

Cố mạnh mẽ nhưng Selena Gomez vẫn không giấu nổi sự đau lòng Justin Bieber lấy vợ 2

Tuy tin đồn kết hôn của Justin Bieber chưa được xác hận, đã có vô số bằng chứng chứng minh cả hai đã là 'Ông và Bà Bieber'. Nam ca sĩ đã đưa Hailey về một bảo tang tại quê nhà ở Canada của anh và giới thiệu cô là 'vợ'. Bảo tàng Stratford Perth viết trên Instagram: 'Chúng tôi vô cùng vui mừng được chào đón một vị khách rất đặc biệt ngày hôm qua (đi cùng người chồng của cô ấy)' để nói về cặp đôi. Trong bức ảnh, Hailey đã dùng phấn viết dòng chữ: 'Yêu anh mãi mãi – Hailey B'.

Nguồn: Hollywood Life

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi