Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc: 'Trước kia bạn bè hay chê tôi mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích chơi trội'

Đức Phúc chia sẻ về quãng thời gian tuổi thơ không mấy dễ dàng, tính tình nhút nhát nên hay bị một số bạn bè bắt nạt, trêu chọc.

Tròn 5 năm sau khi bước chân vào showbiz, Đức Phúc ngày càng vụt sáng với vai trò ca sĩ và mới đây nhất là thử sức trong lĩnh vực diễn xuất qua phim ngắn Thanh xuân của tôi là bạn. Nhìn lại chặng đường đã qua với bao thành công đáng nể, giọng ca Hơn cả yêu không khỏi bồi hồi khi nhớ về quãng thời gian thanh xuân, những thăng trầm và thành tích không dễ dàng đạt được.

Đức Phúc: 'Trước kia bạn bè hay chê tôi mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích chơi trội'.

Đức Phúc: 'Trước kia bạn bè hay chê tôi mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích chơi trội'.

Sinh ra trong gia đình kinh doanh bình thường, không ai hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Đức Phúc bật mí có một tuổi thơ không mấy dễ dàng. Anh chàng chia sẻ: 'Vì tính Phúc khá là nhút nhát, hiền lành thế nên hồi cấp 2 bị một số bạn bè bắt nạt. Quãng thời gian đó Phúc khá là buồn chán, tủi thân và chỉ muốn ở nhà, không dám đi học. Lớn hơn, lên cấp 3 thì nhiều bạn hay lấy chuyện ngoại hình của mình ra để trêu chọc, body shaming. Nói chung là tuổi thanh xuân của mình cũng nhiều thăng trầm.

Đức Phúc: 'Trước kia bạn bè hay chê tôi mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích chơi trội' 1

Tuy nhiên, bản thân mình đã tự nhủ: việc gì cũng sẽ vượt qua được, cứ nỗ lực và tập trung thì mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Mình cứ tập trung vào việc học, làm điều mình thích và cứ thoải mái chia sẻ với bạn thân của mình, bỏ ngoài tai những lời châm chọc đó. Cuộc sống cứ trôi qua, từng ngày từng ngày, rồi có Đức Phúc của ngày hôm nay'.

Đức Phúc: 'Trước kia bạn bè hay chê tôi mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích chơi trội' 2

Mặc dù vậy, Đức Phúc cho biết anh chàng cũng có không ít những kỷ niệm bên bạn bè, thầy cô. Trong đó có vui, có buồn, có thăng, có trầm. Qua đó, nam ca sĩ vẫn thấy mình may mắn vì quãng thời gian đó luôn có những người bạn tốt, người thân ở bên cạnh động viên mình rất nhiều.

Hầu hết bạn bè hay người quen đều biết Đức Phúc là người khá nhút nhát, thiếu tự tin. Với cá tính của mình, Đức Phúc hay lựa chọn style riêng mang nhiều dấu ấn cá nhân. Chính vì thế, anh chàng từng bị một số người bạn tỏ ra ghét bỏ, chê cười.

Đức Phúc: 'Trước kia bạn bè hay chê tôi mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích chơi trội' 3

Đức Phúc chia sẻ:'Trước đây có nhiều bạn bè hay chê mình mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích 'chơi trội'. Thế nên không phải lúc nào Phúc cũng có thể là trung tâm của đám đông, đi đến đâu bạn nào cũng yêu quý đâu. Có những lúc cũng cô đơn chứ, vì không có ai hiểu mình, tôn trọng sở thích và tính cách của cá nhân mình'.

Đức Phúc: 'Trước kia bạn bè hay chê tôi mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích chơi trội' 4

Tuy nhiên, anh chàng không quan tâm quá nhiều vào những lời chỉ trích hay phán xét. Theo Đức Phúc, chỉ cần sống chân thành, quan tâm đến mọi người xung quanh và quan trọng nhất là không 'thu mình lại như chú ốc sên là được'.

'Có cơ hội được kết bạn, trò chuyện, tham gia vào hoạt động chung thì cứ thoải mái thôi. Mình tin là ai cũng có cái 'duyên' riêng. Tự nhiên cái 'duyên' đó sẽ được mọi người hiểu và yêu mến thôi. Nhưng 'duyên' không tự bộc phát đâu nhé, bạn phải thể hiện ra thì người khác mới thấy được để mà yêu được nhé' - Nam ca sĩ nhắn nhủ.

Đức Phúc: 'Trước kia bạn bè hay chê tôi mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích chơi trội' 5

Cùng Hậu Hoàng ra mắt phim ngắn đề tài thanh xuân lần này, Đức Phúc hóa thân thành một 'quân sư' tình yêu dễ thương. Ngoài đời thật, anh chàng tự nhận mình đã có kinh nghiệm tư vấn yêu đương hàng chục năm. Đức Phúc dí dỏm cho biết mình vào 'nghề' sớm từ năm lớn 4.

Đức Phúc: 'Trước kia bạn bè hay chê tôi mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích chơi trội' 6

'Phúc nhớ hồi ấy đã biết tư vấn cho cậu bạn của mình tán đổ một cô bạn học cùng trường rất dễ thương. Ban đầu không biết cậu bạn mình đang tán ai đâu, chỉ biết tư vấn các bước phải làm ra sao thôi, tặng kẹo, tặng nước thế nào. Ai dè lúc hai đứa đó thành đôi, được giới thiệu mới biết là cô bạn gái dễ thương kia chính là... người mà mình đang crush. Hết thương cạn nhớ luôn!' - Đức Phúc chia sẻ.

Đức Phúc: 'Trước kia bạn bè hay chê tôi mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích chơi trội' 7

Lần đầu tiên tham gia một bộ phim ngắn, Đức Phúc gặp không ít khó khăn trong việc ghi nhớ lời thoại, diễn xuất biểu cảm,... Tuy nhiên, anh chàng dường như đã hoàn thành tốt vai diễn của mình và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Đức Phúc: 'Trước kia bạn bè hay chê tôi mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích chơi trội' 8

Đức Phúc hé lộ trong tương lai, anh chàng sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc đã được mình đầu tư kỹ lưỡng và dồn hết tâm huyết. Chắc chắn sẽ có những màn 'lột xác' mà khán giả chưa bao giờ thấy và thể hiện cá tính rất riêng của Đức Phúc nhiều hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi