Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dương Triệu Vũ bênh Những kẻ lắm lời khi chê Đông Nhi, Mỹ Tâm

'Nói bộ đồ đó của Nhi xấu đâu có che mờ được Nhi đẹp và có tài như thế nào', Dương Triệu Vũ chia sẻ trên trang cá nhân.

Giữa lúc cái tên Những kẻ lắm lời đang dần nguội lạnh sau nhiều ngày gây xôn xao showbiz Việt cũng như cộng đồng mạng, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ lên tiếng chia sẻ về talkshow cũng như VJ trong chương trình: Thùy Minh.

Trong trạng thái mới chia sẻ trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ cho rằng Những kẻ lắm lời không có gì to tát, vấn đề là do mọi người đang làm lớn chuyện. Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ còn thẳng thắn bày tỏ rằng những lời chê bai của 3 VJ trong chương trình không thể khiến Đông Nhi xấu hơn hay Mỹ Tâm giảm đi vị trí của bản thân trong lòng khán giả.

Dương Triệu Vũ bênh Những kẻ lắm lời khi chê Đông Nhi Mỹ Tâm

Dương Triệu Vũ

‘Trong câu chuyện về ‘Bitches in town’ thật sự nó không có gì to tát, mà mọi người đã làm lớn chuyện hơn cần thiết. Ai cũng có quan điểm và sự thẳng thắn khi nói lên một vấn đề, đó không phải là sai mà là không cùng quan điểm, những điều này bật lên nhiều cuộc tranh luận và đó chính là mầm mống của ngành giải trí... Sự bàn tán.

Nói bộ đồ đó của Nhi xấu đâu có che mờ được Nhi đẹp và có tài như thế nào, hay nói Mỹ Tâm thì cũng đâu có làm giảm đi vị trí hay tình thương mọi người dành cho Tâm. Việt Nam mình bị cái là thích nghe khen hơn, sao lúc khen không ai làm lớn chuyện lên nhỉ...?’, Dương Triệu Vũ chia sẻ trên trang cá nhân.

Dương Triệu Vũ bênh Những kẻ lắm lời khi chê Đông Nhi Mỹ Tâm

Chia sẻ trên trang cá nhân của Dương Triệu Vũ.

Chia sẻ của Dương Triệu Vũ lập tức thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là những người dành nhiều sự quan tâm cho Những kẻ lắm lời trong thời gian qua. Đáng nói là hầu hết đều đưa ra ý kiến trái chiều so với Dương Triệu Vũ.

Trong đó, một bạn khán giả tên K.Ngân chia sẻ: ‘Chương trình thẳng thắn như vậy thì không có gì là sai cả, nhưng vấn đề là ở những lời lẽ phát ngôn hơi quá đà. Thử hỏi sau khi chương trình được phát sóng thì giới trẻ sẽ có suy nghĩ gì, học hỏi được gì. Những người làm trong lĩnh vực giải trí cũng nên xem lại mình, và cũng cần cẩn thận hơn với những phát ngôn của mình’.

Trước Dương Triệu Vũ, rất nhiều ngôi sao cũng đưa ra ý kiến cá nhân về Những kẻ lắm lời. Trong đó, hầu hết đều chỉ trích những ngôn từ có phần phản cảm mà 3 VJ Thùy Minh, Minh Ngọc và Nguyễn Ngọc Thạch sử dụng. Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn chỉ trích Những kẻ lắm lời là ‘lũ vô ý thức’, HH Thu Thảo yêu cầu ngừng show, trong khi phía Đông Nhi cho biết sẽ nhờ đến cơ quan có thẩm quyền nếu mọi chuyện đi quá xa.

Góp ý cho Tiin
Tag: