Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan đồng loạt lên tiếng về tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc 'bệnh ngôi sao'

Ngày 08 tháng 10 năm 2018, một nhân viên từng phỏng vấn Địch Lệ Nhiệt Ba đứng lên phát biểu: 'Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự là một người cực kỳ dịu dàng'

Hôm nay, một nhân viên trong ngành đã từng phỏng vấn Địch Lệ Nhiệt Ba vào tháng 6 năm nay đã lên tiếng về tin đồn 'Địch Lệ Nhiệt Ba mắc bệnh ngôi sao', đồng thời tiết lộ nội dung một đoạn phỏng vấn chưa được công bố.

Fan đồng loạt lên tiếng về tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc 'bệnh ngôi sao' 0

Sau một giờ phỏng vấn, câu cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba nói rằng: 'Tôi hi vọng tất cả mọi người đều có thể dũng cảm làm chính mình, tiếp đó tôi hi vọng những hiểu biết của mọi người về thế giới này không chỉ hạn chế ở mạng internet. Tôi hi vọng mọi người có thể thoát ra khỏi mạng internet, sau đó đặt điện thoại xuống, dùng ánh mắt thiết thực của mình để nhìn thế giới này, thực tế sẽ không giống những gì bạn thấy trên mạng internet.

Bởi vì sự thật có thể vì hiện nay có rất nhiều bạn nhỏ hoặc các bạn thanh thiếu niên có thể phần lớn đều chỉ nhìn thế giới qua mạng internet, kỳ thực thì cũng không chỉ có các bạn ấy, mà bản thân chúng ta cũng có những lúc xem tin tức cũng chỉ xem trên mạng internet. Nhưng nếu bạn chịu chuyển ánh mắt từ đó để nhìn mọi vật xung quanh, bạn sẽ phát hiện nhiều khi có rất nhiều sự việc không giống như chúng ta nghĩ, cho nên tôi thật sự hi vọng các bạn có thể đưa tầm nhìn ra xa hơn'.

Fan đồng loạt lên tiếng về tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc 'bệnh ngôi sao' 1

Trải qua quá nhiều chuyện thị phi, Địch Lệ Nhiệt Ba sớm đã hiểu rõ ràng mọi chuyện. Nhưng cho dù biết rõ mặt đen tối của thế giới này thì cô vẫn đối mặt với cuộc sống bằng tính cách hiền lành dịu dàng của mình. Điều này cũng cho khán giả thấy rằng chỉ cần là người đã từng tiếp xúc với cô ấy thì sẽ đều lên tiếng vì sự hiền lành của cô ấy.

Fan đồng loạt lên tiếng về tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc 'bệnh ngôi sao' 2

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

'Thật vớ vẩn! Cô ấy đối với nhân viên trong ngành rất lễ phép. Thôi hôm nay sẽ phá lệ đăng một đoạn cô ấy đã từng nói lên đây:

Tôi hi vọng tất cả mọi người đều có thể dũng cảm làm chính mình, tiếp đó tôi hi vọng những hiểu biết của mọi người về thế giới này không chỉ hạn chế ở mạng internet. Tôi hi vọng mọi người có thể thoát ra khỏi mạng internet, sau đó đặt điện thoại xuống, dùng ánh mắt thiết thực của mình để nhìn thế giới này, thực tế sẽ không giống những gì bạn thấy trên mạng internet. Bởi vì sự thật có thể vì hiện nay có rất nhiều bạn nhỏ hoặc các bạn thanh thiếu niên có thể phần lớn đều chỉ nhìn thế giới qua mạng internet, kỳ thực thì cũng không chỉ có các bạn ấy, mà bản thân chúng ta cũng có những lúc xem tin tức cũng chỉ xem trên mạng internet. Nhưng nếu bạn chịu chuyển ánh mắt từ đó để nhìn mọi vật xung quanh, bạn sẽ phát hiện nhiều khi có rất nhiều sự việc không giống như chúng ta nghĩ, cho nên tôi thật sự hi vọng các bạn có thể đưa tầm nhìn ra xa hơn.

Đây là câu nói cuối cùng của cô ấy sau 1 giờ phỏng vấn.

Chỉ có người trong sạch, trải qua quá nhiều chuyện thị phi mới có thể có cảm nhận như thế phải không?'

Fan đồng loạt lên tiếng về tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc 'bệnh ngôi sao' 4

Fan đồng loạt lên tiếng về tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc 'bệnh ngôi sao' 5

Sau khi nhân viên này lên tiếng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tán thành của fan hâm mộ:

- Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp dịu dàng

- Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ thần của tôi, yêu thích cô không hề sai chút nào, sẽ luôn ủng hộ cô.

- Tôi cũng tin như thế. Địch Lệ Nhiệt Ba của chúng ta rất khiêm tốn, có nhân phẩm có đức hạnh, là một diễn viên tốt, một cô gái tốt.

- Địch Lệ Nhiệt Ba hiền lành đáng yêu, bỏ phiếu giải Kim Ưng nhất định sẽ giành giải nhất

- Mãi mãi ủng hộ Địch Lệ Nhiệt Ba

- Có bao nhiêu người đứng ra thanh minh cho cô ấy như thế, đám antifan chắc chắn không còn chỗ để anti nữa rồi

- Một người xinh đẹp hiền lành chắc chắn sẽ có những kẻ hâm mộ đố kị, antifan kia đi gặp quỷ hết đi

- Mình luôn tin vào nhân phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba

Giúp Tiin sửa lỗi