Fanpage Miss World chúc mừng, ngầm xác định Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới

Đỗ Thị Hà được Fanpage Miss World cũng như chuyên trang sắc đẹp Missosology chúc mừng vì chiến thắng tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

24/11/2020 09:57

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại với kết quả ngôi vị tân hoa hậu gọi tên người đẹp Đỗ Thị Hà, danh hiệu á hậu 1 - á hậu 2 lần lượt thuộc về 2 thí sinh Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Fan sắc đẹp trong nước đang chờ đợi thông tin chính thức Top 3 vừa đăng quang sẽ trở thành người đẹp chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế nào trong năm 2021.

Mới đây, Fanpage của cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới đã chia sẻ hình ảnh cùng lời chúc mừng với chiến thắng của Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất tuổi trẻ của chân dài xứ Thanh thu hút lượng tương tác đáng kể từ cả fan Việt lẫn cộng đồng mạng quốc tế.

Fanpage Miss World chia sẻ hình ảnh chúc mừng Tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà.

Fanpage Miss World chia sẻ hình ảnh chúc mừng Tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà.

Việc Fanpage Miss World cập nhật thông tin, hình ảnh của Đỗ Thị Hà cùng hashtag Miss World Vietnam 2020 như ngầm xác định Tân Hoa hậu Việt Nam chính là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2021.

Điều này cũng không nằm ngoài dự đoán và mong đợi của fan sắc đẹp. Đỗ Thị Hà sở hữu chiều cao 1m75 cùng số đo khá lý tưởng 80-60-90, là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân với vốn tiếng Anh ổn và khả năng trình diễn ấn tượng. Tất cả đều phù hợp để trở thành ứng viên tiếp nối Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy dự thi Miss World.

Fanpage Miss World chúc mừng, ngầm xác định Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 1

Fanpage Miss World chúc mừng, ngầm xác định Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2

Trước đó, Fanpage của chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology cũng chúc mừng chiến thắng của Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Chuyên trang Angelopedia có bài đăng khen ngợi nhan sắc của Đỗ Thị Hà: 'Đến từ thành phố Thanh Hóa, Đỗ Thị Hà năm nay 19 tuổi, cao 172 cm, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô ấy làm nghề bưng bê, phục vụ, làm thời trang. Hà rất năng động và chăm chỉ, muốn kiếm tiền bằng chính mồ hôi và công sức của mình và rất hào hứng khi được đại diện Việt Nam tại Miss World 2020. Cô ấy là một con người mạnh mẽ, quyết tâm, tập trung và rất tích cực, giống như cách cô ấy đã trình diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2020, cô ấy sẽ trình diễn tại sân khấu Hoa hậu Thế giới 2020 và khiến người dân Việt Nam tự hào'.

Nhiều trang thông tin nhan sắc quốc tế chia sẻ hình ảnh về chiến thắng của Đỗ Thị Hà cũng như Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nhiều trang thông tin nhan sắc quốc tế chia sẻ hình ảnh về chiến thắng của Đỗ Thị Hà cũng như Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Missosology xác định Đỗ Thị Hà là đại diện Việt Nam tại Miss World 2021.

Missosology xác định Đỗ Thị Hà là đại diện Việt Nam tại Miss World 2021.

Theo Ngọc Tâm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều