Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

G-Dragon bất ngờ đổi style 'ông chú' với hình ảnh râu ria xồm xoàm không mê nổi

Vẫn biết G-Dragon luôn là người thay đổi phong cách để dẫn đầu xu hướng nhưng những hình ảnh râu ria này của anh chàng khiến fan thật không mê nổi.

Mới đây, trưởng nhóm Big Bang, G-Dragon đăng lên instagram của mình hình ảnh khác lạ khiến fan không khỏi sửng sốt. Anh chàng đội mũ đỏ, đeo kính thời thượng nhưng lại hơi lạc quẻ với bộ râu lún phún. Bộ râu không chỉ khiến GD già thêm chục tuổi mà còn làm anh đến gần hơn với hình tượng 'ông chú' trong truyền thuyết.

Cách đây không lâu, G-Dragon cũng đăng ảnh tỏng bồn tắm, tuy nhiên gương mặt quá khác lạ cộng thêm bộ râu khiến cư dân mạng hoảng hốt tự hỏi không biết đây có phải là G-Dragon mà họ từng biết.

Chỉ hy vọng rằng, đây chỉ là một trong những phong cách thử nghiệm của anh chàng trưởng nhóm nổi tiếng của Big Bang và sẽ sớm quay trở lại với hình ảnh trẻ trung, thời thượng như trước đây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi