Big Bang 

- Big Bang là một nhóm nhạc hip hop Hàn Quốc gồm 5 thành viên: Seungri, G-dragon, Tae yang, T.O.P và Dae sung. Mỗi thành viên đều có khả năng hát, phối hợp tốt, biết sáng tác nhạc và vũ đạo nhuần nhuyễn để tạo nên những sản phẩm âm nhạc thực sự có giá trị.

Tiin.vn trên Facebook

G-Dragon vướng tranh cãi thô bạo xô đẩy fan

Dù đã đưa ra bằng chứng giải oan nhưng G-Dragon vẫn bị cư dân mạng chỉ trích.

Hôm qua (25/4), trưởng nhóm Big Bang, G-Dragon đã có mặt tại Bắc Kinh để tham gia một sự kiện quảng bá.

Tại đây, thành viên nhóm Big Bang đã vướng phải tranh cãi thô bạo với fan khi tới sân bay và bị chỉ trích thậm tệ. Theo đó, tờ báo Hồng Kông Apple Daily đã đưa tin về vụ việc và cho biết G-Dragon có hành động bạo lực với fan trong quá trình di chuyển ra xe về khách sạn.

Trong bức ảnh chụp khung cảnh hỗn loạn tại sân bay được đăng tải bởi báo chí Hồng Kông, có thể thấy một fan nữ đang cố tiếp cận G-Dragon và cầm điện thoại để chụp lại hình ảnh của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô đã bị một cánh tay đẩy ra xa một cách bạo lực và ngã xuống sàn. Trong khi đó, G-Dragon nhanh chóng bước khỏi đám đông và khuôn mặt tỏ rõ sự khó chịu.

GDragon vướng tranh cãi thô bạo với fan

Bài viết tố G-Dragon thô bạo

Tình trạng hỗn loạn cộng vẻ mặt khó chịu của G-Dragon khiến nhiều fan nghi ngờ nam ca sĩ không kiềm chế được bản thân mà ra tay 'động thủ' với người hâm mộ.

GDragon vướng tranh cãi thô bạo với fan

Hình ảnh khiến G-Dragon bị chỉ trích

Dù mới đây, một vài video 'minh oan' cho G-Dragon đã được tung ra và cho thấy người đẩy fan nữ là vệ sĩ đi sau G-Dragon, nhưng làn sóng chỉ trích trưởng nhóm Big Bang vẫn chưa có dấu hiệu 'giảm nhiệt'.

Video giải oan cho G-Dragon

Thậm chí, nhiều người cho rằng G-Dragon quá vô tâm khi để cho nhân viên bảo vệ bạo lực với các fan.

Trước làn sóng 'ném đá' dữ dội, đại diện YG đã lên tiếng khẳng định người đàn ông đánh fan khi ấy không phải là nhân viên của đội an ninh.

Giúp Tiin sửa lỗi