Noo Phước Thịnh 

- Tên thật: Nguyễn Phước Thịnh
- Năm sinh: 18/12
- Công việc: Từng là người mẫu trên các báo học đường, được giới teen yêu thích, ca hát
- Những bài hát được yêu thích: Nếu, 100% Yêu em, Mất em
- Album: Album Ba chấm, Single Đổi thay

Tiin.vn trên Facebook

Gây bất ngờ với ngoại hình râu ria chưa đủ, Noo Phước Thịnh còn có cách xưng hô khiến fan 'nổi da gà'

Tự cộng cho mình vài tuổi nhưng Noo Phước Thịnh vẫn được fan khen ngợi hết lời.

Khác với vẻ ngoài bóng bẩy thường thấy, Noo Phước Thịnh mới đây khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh để râu cùng biểu cảm khoe vẻ nam tính, chững chạc.

Dường như cộng cho mình thêm vài tuổi là chưa đủ, nam ca sĩ còn dí dỏm gọi fan là 'cháu', xưng 'dượng'. Anh hài hước: 'Các cháu gọi gì đấy? Dượng nghe'.

Gây bất ngờ với ngoại hình râu ria chưa đủ, Noo Phước Thịnh còn có cách xưng hô khiến fan 'nổi da gà' 0

Noo Phước Thịnh xuất hiện với ngoại hình râu ria bất ngờ, anh xưng 'dượng', gọi các fan bằng 'cháu'.

Noo Phước Thịnh xuất hiện với ngoại hình râu ria bất ngờ, anh xưng 'dượng', gọi các fan bằng 'cháu'.

Ngay lập tức, nhiều bạn bè, fan hâm mộ của Noo Phước Thịnh không bỏ qua cơ hội bình luận về ngoại hình lạ lẫm của anh. Ca sĩ Trúc Nhân phải ngỡ ngàng thốt lên: 'Trời đắc ơi! Để râu' trong khi Jun Phạm thì hài hước gọi Noo Phước Thịnh là vượn: 'Vượn ơi!'.

Mặc dù thế, fan hâm mộ vẫn hết lời dành lời khen trước màn thay đổi ngoại hình của nam ca sĩ: 'Úi! Nay để bé râu, quyến rũ quá', 'Dượng để râu ngầu lắm dượng ơi ', 'Dượng để dâu hơi bị oách nhá dượng ơi', 'Dượng đẹp trai quá'...

Gây bất ngờ với ngoại hình râu ria chưa đủ, Noo Phước Thịnh còn có cách xưng hô khiến fan 'nổi da gà' 2

Không còn bảnh bao, 'soái ca' như thường thấy nhưng Noo vẫn được fan khen ngợi vẻ ngoài trông mạnh mẽ, quyến rũ hơn.

Không còn bảnh bao, 'soái ca' như thường thấy nhưng Noo vẫn được fan khen ngợi vẻ ngoài trông mạnh mẽ, quyến rũ hơn.

Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng từng cạo đầu, nuôi râu trong thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Mặc dù xuất hiện khác với vẻ ngoài 'soái ca' thường thấy nhưng nam ca sĩ vẫn được khen ngợi mạnh mẽ, nam tính hơn rất nhiều.

Anh chia sẻ: 'Đây mới là con người thật của tôi. Bản thân tôi vốn là người thích sự nổi loạn, phóng túng, tự do hơn là đặt mình trong hình ảnh soái ca. Ở thị trường Vbiz ngoài kia đã có quá nhiều soái ca rồi. Tôi phải đi tìm đúng con người thật của mình. Một khi cảm xúc trỗi dậy thì tôi sẵn sàng làm thẳng tay và thấy thích với hình ảnh này'.

Chẳng những vậy, anh còn cho biết sẵn sàng 'nổi loạn' hơn khi kết thúc sự nghiệp nghệ thuật: 'Tôi vẫn nói, nếu không còn làm ca sĩ thì việc đầu tiên tôi sẽ cạo đầu, đi nhuộm da cho nâu để đi du lịch khắp nơi. Thế nhưng, sự nghiệp của tôi chưa biết bao giờ mới dừng nên nhân đây làm trước luôn vậy. Khi nào hết duyên, tôi lại về đúng với con người của mình'.

Góp ý cho Tiin