Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giả Nãi Lượng bị đồn có tình mới, Lý Tiểu Lộ đáp trả cư dân mạng 'cực gắt' thế này

Lý Tiểu Lộ đeo nhẫn lạ ngay sau khi Giả Nãi Lượng phủ nhận tin hẹn hò là để khẳng định họ chưa ly hôn?

Cuộc sống hôn nhân của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ sau scandal ngoại tình năm ngoái luôn là bí mật. Trong khi Giả Nãi Lượng khá nhiều lần 'bóng gió' nói rằng anh độc thân thì Lý Tiểu Lộ lại chẳng hề lên tiếng về việc cô đã ly hôn hay chưa.

Cách đây không lâu, trên mạng lan truyền những giấy tờ liên quan đến thỏa thuận ly hôn của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ nhưng cặp đôi lại chỉ phủ nhận giấy tờ này chứ không phủ nhận việc ly hôn.

Giả Nãi Lượng bị đồn có tình mới, Lý Tiểu Lộ đáp trả cư dân mạng 'cực gắt' thế này 0

Không chỉ vậy, thời gian gần đây Giả Nãi Lượng vướng tin đồn đang hẹn hò với tình cũ của Đặng Luân là nữ diễn viên Kim Thần.

Nhưng rất nhanh chóng cả Giả Nãi Lượng và Kim Thần đều phủ nhận tin đồn hẹn hò, nhiều netizen cảm thấy khá nuối tiếc bởi họ cũng rất đẹp đôi. Sau khi phủ nhận hẹn hò, Giả Nãi Lượng tiếp tục ghi hình chương trình thực tế, dường như những tin đồn gần đây không ảnh hưởng gì đến tâm trạng của nam diễn viên 35 tuổi.

Giả Nãi Lượng bị đồn có tình mới, Lý Tiểu Lộ đáp trả cư dân mạng 'cực gắt' thế này 1

Giả Nãi Lượng bị đồn có tình mới, Lý Tiểu Lộ đáp trả cư dân mạng 'cực gắt' thế này 2

Nhưng điều khiến netizen xứ Trung chú ý hơn cả chính là sự xuất hiện mới đây nhất của Lý Tiểu Lộ. Có mặt tại sân bay, Lý Tiểu Lộ mặc khá đơn giản và trẻ trung, nữ diễn viên cũng cố gắng né tránh giới truyền thông. Những bức hình được chụp lại của Lý Tiểu Lộ được netizen soi kỹ chiếc nhẫn mà cô nàng đeo ở ngón giữa tay trái và đó được cho là nhẫn cưới. Phải chăng Lý Tiểu Lộ đang ngầm phủ nhận tin đồn ly hôn bao lâu nay?

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng vẫn chưa ly hôn?

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng vẫn chưa ly hôn?

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi