Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gil Lê hủy kết bạn với Chi Pu trên mạng xã hội

Đông Nhi

MC Giọng hát Việt nhí đã hủy theo dõi Chi Pu trong khi Gil Lê và Hoàng Thùy Linh luôn là chủ đề được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Hôm 27/1, cư dân mạng phát hiện Gil Lê đã hủy theo dõi Chi Pu trên Instagram. Cả hai không còn là bạn bè trên mạng xã hội. Động thái của MC Giọng hát Việt nhí khiến nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối.

Gil Lê hủy kết bạn với Chi Pu trên mạng xã hội 0

Tài khoản Lam Trang bình luận: 'Vậy là cả hai không còn hy vọng để trở thành những người bạn tốt như xưa. Hai người đã hủy kết bạn với nhau trên mạng xã hội'.

'Chi Pu đã hủy theo dõi Gil Lê trước. Việc Gil Lê hủy kết bạn cũng không có gì lạ. Tuy nhiên, vẫn có chút tiếc nuối cho tình bạn đẹp thủa nào', một người khác chia sẻ.

Trước đó, dù Chi Pu và Gil Lê từng vướng nghi vấn rạn nứt mối quan hệ 2 năm gần đây khi không còn xuất hiện chung hay tương tác với nhau nhưng cặp đôi vẫn không hủy theo dõi trên mạng xã hội. Động thái bất ngờ được phát hiện của Chi Pu trong ngày 9/11 đã khiến CĐM không ngừng xôn xao.

Nhiều ý kiến cho rằng dòng tâm trạng của Chi Pu chắc chắn xuất phát từ đoạn clip tình tứ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh trong siêu đám cưới Đông Nhi. Bên cạnh đó, cũng có quan điểm suy nghĩ chỉ là Chi Pu gặp một vấn đề cá nhân nào đó vào đúng thời điểm clip trên gây sốt trên mạng xã hội.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi