Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giống nhau đến kinh ngạc, Seo Ji Hye và Irene (Red Velvet) là chị em thất lạc?

Hình ảnh trong quá khứ của diễn viên Seo Ji Hye và Irene (Red Velvet) gây sốt vì giống nhau!

Sau khi bộ phim Hạ cánh nơi anh đài tvN kết thúc, nhiều tác phẩm cũng như các cuộc phỏng vấn trước đây của các diễn viên trong phim đã được 'đào lại' và trở thành một chủ đề bàn tán đối với khán giả, người hâm mộ. Trong một chương trình trước đây, Seo Ji Hye – người đảm nhận nhân vật nữ phụ Seo Dan, đã được cư dân mạng khám phá ra sự giống nhau đến kinh ngạc với nữ ca sĩ thần tượng Irene (Red Velvet).

Seo Ji Hye.

Seo Ji Hye.

Irene.

Irene.

Ngay lập tức, cả hai ngôi sao thu hút sự chú ý khi sở hữu visual đẹp và giống như chị em ruột của nhau với những bức ảnh trong quá khứ. Cư dân mạng nói đùa rằng Seo Ji Hye và Irene hẳn là chị em thất lạc. Đáng ngạc nhiên hơn khi hình ảnh mà họ đứng cạnh nhau càng gây choáng ngợp bởi đường nét giống nhau trên gương mặt thanh tú.

Giống nhau đến kinh ngạc, Seo Ji Hye và Irene (Red Velvet) là chị em thất lạc? 2

Giống nhau đến kinh ngạc, Seo Ji Hye và Irene (Red Velvet) là chị em thất lạc? 3

Được biết, những bức ảnh này được chụp lần đầu khi Irene và Ji Hye gặp gỡ trên chương trình truyền hình Radio Star đài MBC. Thậm chí, nhà sản xuất chương trình khiến khán giả bất ngờ khi nói về những bức ảnh giống nhau của họ.

Giống nhau đến kinh ngạc, Seo Ji Hye và Irene (Red Velvet) là chị em thất lạc? 4

Seo Ji Hye chia sẻ: 'Thông thường người ta sẽ nói, một người trẻ tuổi giống người lớn tuổi. Cơ mà, em cảm thấy trẻ hơn vì em được so sánh với Irene. Em cũng nói đùa với mọi người xung quanh rằng em giống Irene, điều đó tốt hơn ạ'.

Giống nhau đến kinh ngạc, Seo Ji Hye và Irene (Red Velvet) là chị em thất lạc? 5

Sau khi được chiêm ngưỡng bức ảnh khác của hai ngôi sao thêm một lần nữa, cư dân mạng chỉ đơn giản là không thể phủ nhận sự giống nhau giữa họ. Thậm chí còn nói rằng họ có thể là chị em thất lạc từ lâu của nhau.

Giống nhau đến kinh ngạc, Seo Ji Hye và Irene (Red Velvet) là chị em thất lạc? 6

Trên thực tế, cả hai không có mối quan hệ huyết thống, song nhiều người hâm mộ hy vọng rằng một ngày nào đó họ sẽ đóng vai chị em trong một bộ phim truyền hình trong tương lai. Không có nghi ngờ vì chuyện đó sẽ trở nên tuyệt vời!

Seo Ji Hye và Irene trên 'Radio Star'.

Giúp Tiin sửa lỗi