Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa scandal cưỡng dâm, phát tán clip sex chấn động Hàn Quốc, nữ ca sĩ của SNSD bất ngờ bị gọi tên

Những thông tin liên quan tới scandal cưỡng dâm, phát tán clip đang thật sự gây bão tại Hàn Quốc.

Những ngày qua, người dân Hàn Quốc đang vô cùng quan tâm tới scandal chấn động showbiz liên quan tới Seungri - thành viên của BIGBANG. Đây là scandal lớn chưa từng thấy khi có liên quan đến tham nhũng, mại dâm, trốn thuế và đặc biệt là cưỡng dâm và phát tán clip sex trong nhóm chat Kakaotalk.

Cái tên đầu tiên trong nhóm chat được lộ ra là ca sĩ Jung Joon Young. Kể từ đó, mọi người bắt đầu đoán về những thành viên còn lại trong nhóm chat và gần đây nhất anh trai của Yuri (SNSD) – Kwon Hyuk Joon là cái tên tiếp theo được cho là liên quan đến scandal tai tiếng này.

Kwon Hyuk Joon đã từng xuất hiện trên chương trình 'I Live Alone' cùng với Jung Joon Young và có mối quan hệ thân thiết với Seungri.

Giữa scandal cưỡng dâm, phát tán clip sex chấn động Hàn Quốc, nữ ca sĩ của SNSD bất ngờ bị gọi tên 0

Kwon (được Dispatch gọi tắt là G, còn SBS FunE gọi là OO - hyung) đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn trong bình luận trên Instagram: 'Xin chào những anh hung bàn phím. Tôi đang vô cùng hợp tác với tất cả các cuộc điều tra của cảnh sát, và tôi không nghĩ rằng bạn có quyền phán xét liệu tôi có thể ngẩng cao đầu với tội lỗi hay không'.

Anh còn nói thêm rằng mình có tham gia phòng chat Kakaotalk nhưng chỉ với mục đích nói về công việc khi mở Milddang Pocha cùng Seungri – đó là một quán rượu giải trí ngoài trời và Kwon Hyuk Joon nói rằng anh không hề biết gì về các dịch vụ môi giới mại dâm hay camera quay lén mà mọi người nhắc đến.

Giữa scandal cưỡng dâm, phát tán clip sex chấn động Hàn Quốc, nữ ca sĩ của SNSD bất ngờ bị gọi tên 1

Đồng thời anh cũng xin lỗi các fan Yuri: 'Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi với các fan của Yuri. Tôi chỉ coi đó là chuyện xảy ra rất lâu rồi và tiếp tục sống thoải mái. Tôi sẽ suy ngẫm về bản thân nhiều hơn.'.

Mặc dù không liên quan gì tới những scandal gần đây nhưng Yuri của nhóm nhạc SNSD vẫn bị réo tên vì những điều vô lý. Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Yuri và cho rằng mọi người nên tỉnh táo trước những thông tin sai lệch.

Nguồn: IG

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ