Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu lùm xùm liên đới trong vụ lộ bằng chứng 'săn' gái trẻ của Jang Dong Gun, Song Joong Ki đã có động thái vô cùng bất ngờ

Qua đây có thể thấy Song Joong Ki không mấy quan tâm đến những tin tức thất thiệt về mình.

Mới đây, ngay sau khi nguyên nhân ly hôn với Song Hye Kyo bị truyền thông Hoa ngữ đào bới trở lại, Song Joong Ki đã có động thái bất ngờ. Theo đó, nam diễn viên đã nhanh chóng rời khỏi Hàn Quốc để sang Colombia. Được biết, Song Joong Ki tới đây để phục vụ cho việc quay phim mới 'Bogota'.

Theo đó, một số hình ảnh chụp tại sân bay cho thấy Song Joong Ki được người dân địa phương chào đón nồng nhiệt. Đáp lại, Song Joong Ki tỏ ra rất thân thiện với các fan. Anh còn lưu lại chụp hình cùng người hâm mộ. Qua đây có thể thấy Song Joong Ki không mấy quan tâm đến những tin tức thất thiệt về mình, việc của anh là dồn sức cho dự án mới cũng như sự nghiệp diễn xuất trong tương lai.

Hậu lùm xùm liên đới trong vụ lộ bằng chứng 'săn' gái trẻ của Jang Dong Gun, Song Joong Ki đã có động thái bất ngờ 0

Hậu lùm xùm liên đới trong vụ lộ bằng chứng 'săn' gái trẻ của Jang Dong Gun, Song Joong Ki đã có động thái bất ngờ 1

Hậu lùm xùm liên đới trong vụ lộ bằng chứng 'săn' gái trẻ của Jang Dong Gun, Song Joong Ki đã có động thái bất ngờ 2

Trước đó, trang Sohu đã đặt ra nghi vấn về nguyên nhân thật sự dẫn tới việc cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki quyết định 'đường ai nấy đi'. Theo đó, tờ này cho rằng, liệu có phải do Song Joong Ki cũng có mặt trong nhóm chat 'săn' gái trẻ của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun, nên sau khi biết chuyện Song Hye Kyo mới quyết định ly hôn.

Hậu lùm xùm liên đới trong vụ lộ bằng chứng 'săn' gái trẻ của Jang Dong Gun, Song Joong Ki đã có động thái bất ngờ 3

Nguyên nhân dẫn tới việc truyền thông Hoa ngữ đặt ra nghi vấn trên là do Song Joong Ki cũng có mặt trong nhóm bạn thân chơi golf gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Hyun Bin, Cha Tae Hyun, Song Seung Hun, Park Joong Hoon, Hwang Jung Min.

Giúp Tiin sửa lỗi