Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ly hôn, tài tử 'Chuyện Tình Paris' Lee Dong Gun được gắn với danh xưng 'phiên bản nam' của Song Hye Kyo vì lý do này?

Lee Dong Gun sở hữu lịch sử tình trường toàn các mỹ nhân của Kbiz.

Ngày 28/5, giời truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, tài tử 'Chuyện tình Paris' Lee Dong Gun và vợ là nữ diễn viên Jo Yoon Hee đã chính thức ly hôn sau 3 năm chung sống. Cô con gái nhỏ gần 3 tuổi của cả hai sẽ do mẹ nuôi. 

Một số nguồn tin cho hay, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee 'đường ai nấy đi' là do có quá nhiều sự khác biệt về tính cách khiến cả hai không thể tiếp tục chung sống. Sau một thời gian dài thảo luận, cả hai đã đi tới quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này. 

Tin trên trang Sohu.

Tin trên trang Sohu.

Sau khi tin tức ly hôn nổ ra, đa số cư dân mạng đều cho rằng, nguyên nhân ly hôn có lẽ đều xuất phát từ phía Lee Dong Gun, thậm chí họ còn đặt cho tài tử 'Chuyện tình Paris' cái danh xưng 'phiên bản nam' của Song Hye Kyo. Nguyên nhân dẫn tới điều này là do họ cho rằng, Lee Dong Gun khá giống Song Hye Kyo ở việc, cứ đóng phim với ai là hẹn hò với người ấy. 

Lịch sử tình trường của Lee Dong Gun không hề kém so với mỹ nhân họ Song. Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí, tài tử 'Chuyện tình Paris' thường xuyên cảm nắng với các nữ diễn viên sau mỗi lần làm việc chung. Đầu tiên phải nói tới nữ diễn viên Kim Min Jung, cả hai bén duyên sau khi hợp tác chung trong một dự án truyền hình vào năm 2002. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi chỉ kéo dài hơn 1 năm. 

Lee Dong Gun và Kim Min Jung.

Lee Dong Gun và Kim Min Jung.

Tiếp theo là nữ diễn viên Han Ji Hye, Lee Dong Gun cùng cô bén duyên sau khi hợp tác chung trong 'Bạn trai tôi nhóm máu B' và 'Cô dâu nhỏ xinh'. Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi chính thức chia tay vào năm 2007, trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Vào cuối năm 2008, Lee Dong Gun lại bị bắt gặp hẹn hò cùng nữ diễn viên Cha Ye Ryun sau khi cùng hợp tác trong phim 'The Star's Lover'. Cả hai chính thức 'đường ai nấy đi' vào thời điểm Lee Dong Gun nhập ngũ. 

Lee Dong Gun và mối tình 4 năm bên Han Ji Hye.

Lee Dong Gun và mối tình 4 năm bên Han Ji Hye.

Lee Dong Gun và Cha Ye Ryun.

Lee Dong Gun và Cha Ye Ryun.

Tháng 7/2015, Lee Dong Gun bị bắt gặp hẹn hò cùng nữ thần tượng Jiyeon (T-Ara). Mối tình của cả hai từng gây xôn xao dư luận, bởi lẽ tài tử 'Chuyện tình Paris' hơn Jiyeon những 13 tuổi. Tới tháng 2/2017 cả hai tuyên bố chia tay. Nhiều nguồn tin cho hay, Lee Dong Gun chia tay Jiyeon là vì cảm nắng Jo Yoon Hee sau khi hợp tác trong một dự án truyền hình. Không lâu sau đó, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee tuyên bố kết hôn, đồng thời đang chờ đón đứa con gái đầu lòng. 

Lee Dong Gun và Jiyeon.

Lee Dong Gun và Jiyeon.

Lee Dong Gun và vợ cũ Jo Yoon Hee.

Lee Dong Gun và vợ cũ Jo Yoon Hee.

Trong khi đó, Song Hye Kyo thì từng hẹn hò với tài tử Lee Byung Hun sau khi hợp tác trong dự án 'Một cho tất cả'. Tiếp đến là mối tình với tài tử 'Hạ Cảnh Nơi Anh' Hyun Bin. Cặp đôi chia tay khi Hyun Bin lên đường nhập ngũ. Cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Song Joong Ki cũng tốn rất nhiều giấy mực củ truyền thông. Bên cạnh những người tình được xác nhận, Song Hye Kyo còn từng dính tin đồn hẹn hò với Bi Rain và cả Song Seung Hun. 

Hậu ly hôn, tài tử 'Chuyện Tình Paris' Lee Dong Gun được gắn với danh xưng 'phiên bản nam' của Song Hye Kyo vì lý do này? 6

Nguồn: Sohu

Giúp Tiin sửa lỗi