Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu tin đồn ly hôn, Hoa hậu Diễm Hương đón sinh nhật tuổi 30 bên con trai, thừa nhận ám ảnh với từ 'già'

Mặc dù vậy, người đẹp vẫn khẳng định, bản thân may mắn khi có con trai và gia đình bên cạnh.

Trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương đã đăng tải những hình ảnh đón sinh nhật cùng con trai cùng những dòng chia sẻ về việc bước sang tuổi 30.

Hậu tin đồn ly hôn, Hoa hậu Diễm Hương đón sinh nhật tuổi 30 bên con trai, thừa nhận ám ảnh với từ 'già' 0

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: 'Và rồi cuối cùng ngày mình sợ nhất cũng đã đến: Happy Birthday to me 30/8.

Nhưng nếu như, những năm trước tôi trải qua ngày sinh nhật một cách dễ dãi, còn nhớ năm trước thì một mình trên xứ người, rồi nhờ anh chị bạn bè đồng nghiệp mỗi người một ly rượu, thế là qua tuổi mới! Nhưng năm nay có lẽ là một sinh nhật đáng nhớ nhất là bởi mình bước sang tuổi 30 thật rồi (sinh nhật lần thứ 29), và cũng đáng nhớ hơn là mình bất ngờ với những gì được tặng đầy tâm ý!

Không biết mọi người thế nào, nhưng Cá thì đúng kiểu 'KHỦNG HOẢNG TUỔI 30 ' suy nghĩ đủ điều, áp lực vô số và hơn hết ám ảnh về cái gọi là 'GIÀ'. Nhưng may mắn thay, tôi đã không đơn độc trong mớ bòng bong do chính mình nghĩ nên và tạo dựng trong tư tưởng, tôi luôn có 1 cậu bé 5 tuổi thông minh và đáng yêu, hết lòng yêu thương Mẹ. Tôi lại có thêm gia đình mình, chỉ cần vậy thôi là đủ thấy bớt lẻ loi giữa cuộc đời. Tôi có Anh Chị Em bạn bè luôn quan tâm yêu thương giúp đỡ mình và cả các bạn nhân viên tuy còn đôi lúc trẻ con nhưng lại rất nhiệt huyết và tình cảm! Và tôi cũng may mắn ánh nắng đã sưởi ấm cho riêng mình, chiếu sáng vùng trời xám xịt trong Tôi...

Vậy nhé, chào bạn tuổi đôi mươi, thời thanh xuân chính thức khép lại và mở ra một trang mới: TRƯỞNG THÀNH! tôi sẽ thôi cho phép mình mất bình tĩnh dễ dàng, sẽ không còn những suy nghĩ mất đi sẽ dễ dàng có lại và cố giữ lấy những gì mình đang có và phát triển nó. Tôi sẽ rà soát lại và xây dựng cho mình nhiều người bạn 'dễ' hơn. Sống tích cực, không ngừng phấn đấu, bỏ qua lòng tự tôn vô bổ, và tôi sẽ gặp lại Ngày rực rỡ An Yên vào 10 năm nữa.

Một lần nữa chúc mừng Tôi đã vấp ngã mà chưa gục suốt chặng đường tuổi trẻ vừa qua'.

Hậu tin đồn ly hôn, Hoa hậu Diễm Hương đón sinh nhật tuổi 30 bên con trai, thừa nhận ám ảnh với từ 'già' 1

Hậu tin đồn ly hôn, Hoa hậu Diễm Hương đón sinh nhật tuổi 30 bên con trai, thừa nhận ám ảnh với từ 'già' 2

Hậu tin đồn ly hôn, Hoa hậu Diễm Hương đón sinh nhật tuổi 30 bên con trai, thừa nhận ám ảnh với từ 'già' 3

 

 

Cũng như mọi khi, kể từ thời điểm dính tin đồn ly hôn, ông xã của Hoa hậu Diễm Hương tiếp tục vắng bóng trong ngày sinh nhật của cô.

Giúp Tiin sửa lỗi