Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà gây sốc khi tuyên bố làm giám khảo của Asia's Next Top Model

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà không cho biết cô sẽ làm giám khảo cho tất cả các tập còn lại hay chỉ là khách mời ở 1 tập phát sóng của Asia's Next Top Model.

Tối 8/10, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ lên facebook thông tin rằng cô sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cho Asia's Next Top Model. Cùng với bức ảnh chụp cho Asia's Next Top Model, Hồ Ngọc Hà đính kèm thông tin: 'Giám khảo Việt Nam đầu tiên tại một cuộc thi truyền hình thực tế mang tầm vóc Châu lục. Hồ Ngọc Hà - Asia's Next Top Model mùa 6'.

Hồ Ngọc Hà gây sốc khi tuyên bố làm giám khảo của Asia's Next Top Model 0

Như vậy, sau nhiều đồn đoán, cuối cùng khán giả cũng xác nhận được thông tin Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng của chương trình. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà không cho biết cô sẽ làm giám khảo cho tất cả các tập còn lại hay chỉ là khách mời ở 1 tập phát sóng của Asia's Next Top Model.

Hồ Ngọc Hà từng có khoảng thời gian làm người mẫu và gây ấn tượng bởi những bước catwalk điêu luyện, lạnh lùng. Trong nhiều năm trở lại đây, Hồ Ngọc Hà chuyên tâm cho công việc ca hát và bỏ hẳn công việc người mẫu. Đến năm 2016, cô tham gia chương trình The Face cùng Lan Khuê - Phạm Hương và đã gây được cảm tình bởi thần thái sang chảnh, kinh nghiệm thực tế và cách dạy thí sinh khá thuyết phục.

Hồ Ngọc Hà gây sốc khi tuyên bố làm giám khảo của Asia's Next Top Model 1

Hồ Ngọc Hà gây sốc khi tuyên bố làm giám khảo của Asia's Next Top Model 2

Trước Hồ Ngọc Hà, Minh Tú cũng đến với đấu trường này với tư cách huấn luyện viên. Tuy nhiên, vì phải tham gia cuộc thi Miss Supranational 2018 nên đã rời chương trình để trở về Việt Nam luyện tập và chuẩn bị.

Hồ Ngọc Hà gây sốc khi tuyên bố làm giám khảo của Asia's Next Top Model 3

Asia's Next Top Model 2018 được công chiếu bắt đầu từ ngày 22/8/2018. Chủ đề của mùa giải năm nay là Beyond Limits - Vượt qua giới hạn. Mùa giải gồm 14 thí sinh đến từ 10 quốc gia thuộc Châu Á bao gồm Nhật Bản, Hồng Kông, Myanmar, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam.

Góp ý cho Tiin