Hương Giang idol 

- Nguyễn Hương Giang được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

- Hương Giang sinh năm 1991. Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

- Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang quyết tìm 'trai thẳng - trai thật' cho bạn nữ độc thân

Với chương trình truyền hình mới 'Người ấy là ai?', Hoa hậu chuyển giới Hương Giang thể hiện khả năng 'nhìn ra giới tính' của mình để tìm ra những chàng trai 'giới tính thứ 3'.

Tham gia Người ấy là ai? - show giải trí hoàn toàn mới có sự xuất hiện của các chàng trai giới tính thứ 3, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tự tin khẳng định quyền năng từ 'đôi mắt cầu vồng' của mình chính là vũ khí quan trọng sẽ giúp nữ chính tìm ra chàng trai độc thân phù hợp.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang quyết tìm 'trai thẳng - trai thật' cho bạn nữ độc thân 0

Cụ thể, Hương Giang sẽ có 'sứ mệnh' cùng 3 thành viên còn lại trong Ban cố vấn hỗ trợ nữ chính độc thân tìm ra chàng trai độc thân phù hợp nhất trong số 5 chàng trai thuộc 3 nhóm: Độc thân, Đã có chủ và Giới tính thứ 3.

Tự tin khẳng định bản thân 'nhìn đàn ông là số 1!', Hương Giang thường xuyên tung ra những lời nhận xét 'chắc như đinh đóng cột' về tính cách lẫn 'tình trạng hôn nhân' của các chàng. Đặc biệt, Hoa hậu chuyển giới tỏ ra 'khá nhạy' với những chàng có khả năng thuộc xu hướng giới tính thứ 3 với những nhận xét như: 'Chàng trai này hoàn hảo - nhưng là dành cho một chàng trai khác' hay 'Ánh mắt Giang là ánh mắt cầu vồng - khó lọt lắm'… Mạnh mẽ và quyết liệt hơn, cô nàng còn tuyên bố: 'Giang có mặt ở đây để nhìn ra chàng trai nào là thần dân trong vương quốc của mình!'.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang quyết tìm 'trai thẳng - trai thật' cho bạn nữ độc thân 1

Tự nhận mình 'hoạt động dựa trên bằng chứng', không ít lần Hương Giang khiến Ban cố vấn lẫn nữ chính há hốc mồm bởi khả năng 'soi' ra những chi tiết vô cùng nhỏ nhặt nhưng đầy chí lý. Hoa hậu chuyển giới cũng nhiều lần một mình một chiến tuyến, sẵn sàng đi ngược lại kết luận của những cố vấn còn lại, khiến cho màn tư vấn càng thêm kịch tính.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang quyết tìm 'trai thẳng - trai thật' cho bạn nữ độc thân 2

Ở vai trò 'người chị tốt' mạnh mẽ, kiên định là vậy nhưng Hương Giang cũng không ít lần xúc động khi lắng nghe những đổ vỡ tình cảm từ nữ chính và đặc biệt là những câu chuyện, chia sẻ của các thí sinh thuộc giới tính thứ 3 tham gia chương trình. Hoa hậu chuyển giới bày tỏ bản thân không hy vọng mọi người có thể thay đổi quan niệm một sớm một chiều, nhưng 'tất cả những gì chúng ta có thể làm chính là sống thật tốt. Để mọi người biết chúng ta cũng là những người bình thường, có quyền yêu - được yêu cũng như có 1 cuộc sống hạnh phúc...'.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang quyết tìm 'trai thẳng - trai thật' cho bạn nữ độc thân 3

Sở hữu format đến từ Thái Lan, Người ấy là ai? được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành, có sự tham gia của 4 thành viên Ban cố vấn gồm Hương Giang và các nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt. Đây cũng là chương trình truyền hình đầu tiên chính thức có sự tham gia của những chàng trai thuộc giới tính thứ 3. Người ấy là ai? lần đầu lên sóng truyền hình Việt trên kênh HTV2 và Giải Trí TV lúc 21h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 02/11/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi