Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu H'Hen Niê lo ngại casting phim vì màu da, Hồng Vân phán 1 câu khiến ai cũng trầm trồ

Có lẽ nào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê sẽ sớm xuất hiện trong một bộ phim đình đám nào đó?

Hoa hậu H'Hen Niê vừa gây thích thú cho khán giả khi bất ngờ công bố chuyện đi casting phim. Thông qua Facebook cá nhân, H'Hen Niê nói rằng cô phải đi casting phim nhưng có phần lo ngại vì làn da đã bị đen sạm sau khi đi du lịch Thái Lan về.

Ngay lập tức, NSND Hồng Vân bèn nhảy vào an ủi đàn em bằng lời động viên: 'Ăn hình lắm đó con'. Thế là fan của H'Hen Niê cứ gọi là thích thú thả tim cho bình luận này nườm nượp. Không ít người cho rằng H'Hen Niê đã quá xinh đẹp và cuốn hút, từ trước đến nay làn da nâu luôn là thế mạnh của cô, vậy nên H'Hen Niê chẳng cần phải buồn làm gì. Khán giả hài hước bình luận rằng đến cả Hồng Vân còn khẳng định sẽ ăn hình thì việc tỏa sáng trên màn ảnh của H'Hen Niê là chẳng có gì phải bàn cãi.

Hoa hậu H'Hen Niê lo ngại casting phim vì màu da, Hồng Vân phán 1 câu khiến ai cũng trầm trồ 0

Màn đối đáp khiến khán giả thích thú của H'Hen Niê và Hồng Vân. 

Màn đối đáp khiến khán giả thích thú của H'Hen Niê và Hồng Vân.

H'Hen Niê đăng quang ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2017. So với người tiền nhiệm Phạm Hương, cô được đánh giá là nhan sắc chẳng hề kém cạnh. Riêng về mức độ truyền cảm hứng, H'Hen Niê thậm chí còn có phần ấn tượng hơn Phạm Hương.

Trong 2 năm qua, H'Hen Niê đã tham gia khá nhiều hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên cô nàng vẫn chưa có 1 vai diễn thực sự nổi bật trên màn ảnh. Năm 2018, H'Hen Niê từng casting phim hành động do Lương Đình Dũng làm đạo diễn.

Hoa hậu H'Hen Niê lo ngại casting phim vì màu da, Hồng Vân phán 1 câu khiến ai cũng trầm trồ 2

Hoa hậu H'Hen Niê lo ngại casting phim vì màu da, Hồng Vân phán 1 câu khiến ai cũng trầm trồ 3

Nhận xét về H'Hen Niê ở thời điểm đó, đạo diễn Lương Đình Dũng không giấu được bất ngờ: 'Nói thật ban đầu tôi hơi lo lắng. Sau buổi cast, tôi choáng bởi cô ấy diễn xuất rất đặc biệt. Nhiều người nói người đẹp là những bình hoa di động, tôi thì không bởi họ có thể trở thành những diễn viên điện ảnh xuất sắc'.

Góp ý cho Tiin