Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoang mang trước động thái bất ngờ từ người tung tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa đăng ký kết hôn

Tuyên bố kháng cáo của Tống Tổ Đức trước vụ việc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người thật sự hoang mang.

Vào ngày 8/1, Tống Tổ Đức, người liên quan trong vụ kiện của vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đã bất ngờ đưa ra thông điệp. Người này cho hay, anh đã chính thức đệ đơn kháng cáo lên tòa án, chờ ngày mở lại phiên tòa. Tống Tổ Đức cho biết, anh tin vào pháp luật và mong mình sẽ nhận được công bằng.

Tống Tổ Đức chia sẻ.

Tống Tổ Đức chia sẻ.

Cùng tuyên bố của mình, Tống Tổ Đức cũng công bố giấy tờ nộp tiền kháng án ở tòa án Bắc Kinh để chứng minh rằng những lời anh nói không phải là dối trá.

Hoang mang trước động thái bất ngờ từ người tung tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa đăng ký kết hôn 1

Vào đầu năm 2017, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã đệ đơn kiện Tống Tổ Đức lên tòa án. Nguyên nhân là do theo Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa những phát ngôn của Tống Tổ Đức trên trang cá nhân của mình đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng của cả hai.

Trước đó, Tống Tổ Đức đã khiến showbiz phải dậy sóng khi tuyên bố cặp đôi này vẫn chưa đăng ký kết hôn, chưa chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

Sau hơn 2 năm theo đuổi vụ kiện, mới đây toà án Bắc Kinh đã ra phán quyết yêu cầu Tống Tổ Đức phải đăng bài xin lỗi trên Weibo của mình trong vòng 2 ngày, bồi thường tổn thất về mặt tinh thần và danh tiếng cho cặp vợ chồng Hoa - Như mỗi người số tiền 100 ngàn NDT (tương đương 350 triệu đồng).

Thông thường, sau khi bị phạt, blogger sẽ im lặng và chấp hành chịu hình phạt của pháp luật. Tuy nhiên, động thái cương quyết của Tống Tổ Đức khiến nhiều người đặt dâu hỏi, liệu có gì khuất tất trong chuyện hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khiến blogger này cương quyết đến vậy.

Trong phần giải thích lý do kháng cáo, Tống Tổ Đức cho biết, nguyên nhân là do khi anh yêu cầu Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất chứng giấy chứng nhận kết hôn trước tòa thì cả hai không làm được. Chính vì thế, theo Tống Tổ Đức, anh hoàn toàn có khả năng thắng ngược lại vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

Tuy nhiên, theo cư dân mạng, chuyện trình giấy chứng nhận kết hôn không phải là bổn phận của cặp vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như và tin chắc rằng Tống Tổ Đức lại tiếp tục thua kiện.

Nguồn: QQ

Góp ý cho Tiin