Vũ Cát Tường 

Họ và tên: Vũ Phượng Tường
Năm sinh:
2/10/1992
Quê quán: An Giang
Thông tin nổi bật cuộc sống, sự nghiệp:

Vũ Cát Tường từng gây xôn xao cư dân mạng qua những bản cover đình đám cùng đàn piano điện và ukulele vào năm 2012.

Năm 2012, Vũ Cát Tường được Phương Uyên chú ý khi biểu diễn 'Đông' do mình sáng tác tại một sự kiện. Phương Uyên mua lại ca khúc này, và Cát Tường chính là người đàn cho Trúc Nhân hát trên sân khấu đêm thi The Voice 2012.

Năm 2013, Cát Tường là thí sinh Giọng hát Việt mùa thứ 2 và trở thành Á quân.

Năm 2014, nữ ca sĩ liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như: Nghệ sĩ mới của năm (Giải cống hiến), Ca sĩ triển vọng (Làn sóng xanh), Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất (Làn sóng xanh), Bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn (Bài hát Việt), Bài hát được hội đồng báo chí bình chọn (Bài hát Việt)...

Tiin.vn trên Facebook

Infographic: 4 năm với những ‘dấu son’ làm nên THƯƠNG HIỆU Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường

'Để nói về tuổi 25 và cảm xúc của mình bây giờ như thế nào, Tường cảm thấy là mình có cái để tự hào vì những gì đã đi qua'.

Tự nhận mình là một người không biết gì hết ngoài âm nhạc, không ngạc nhiên khi Vũ Cát Tường đã 'cống hiến” toàn bộ tâm trí, sức lực cho sự nghiệp sáng tác và ca hát. 'Có một thứ trong người Tường, nó không bao giờ mất đi mà mãi mãi là của Tường, đó chính là Âm Nhạc'.

Quả thật vậy, 'bước ra ánh sáng” từ cuộc thi Giọng Hát Việt cách đây 4 năm, cái tên Vũ Cát Tường đã trở thành một 'thương hiệu” với hàng loạt sáng tác chất lượng, các bản hit đình đám, 'hằng hà sa số” giải thưởng cũng như làm HLV cho nhiều chương trình truyền hình hàng đầu showbiz Việt. '25 tuổi và Tường đã tự đi trên con đường âm nhạc của mình một cách chuyên nghiệp được 4 năm rồi” - Vũ Cát Tường trầm ngâm ngẫm lại - 'Để nói về tuổi 25 và cảm xúc của mình bây giờ như thế nào, Tường cảm thấy là mình có cái để tự hào vì những gì đã đi qua”. 

4 năm không phải là một quãng thời gian quá dài, nhưng đủ để cho Vũ Cát Tường ghi dấu ấn đậm nét của mình ở làng nhạc Việt. Và chúng ta chần chờ gì mà không cùng nhau nhìn lại những 'dấu son” trên hành trình khẳng định chính mình của 'thương hiệu” Vũ Cát Tường.

Xem thêm: MV 'Em ơi' - Vũ Cát Tường

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi