Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber hết thời tự thân xuống đường phát tờ rơi?

Justin Bieber

Trong khi cô vợ siêu mẫu thoải mái cùng bạn đi tập gym, Justin Bieber phải tự mình xuống đường phát tờ rơi để quảng cáo thương hiệu thời trang riêng.

Cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp giọng ca 'As Long As You Love Me' trên đường phố Beverly Hills, California, Mỹ, khi Justin Bieber đang tự mình đi phát tờ rơi quảng cáo cho thương hiệu thời trang riêng của anh chàng.

Justin Bieber tự xuống phố phát tờ rơi 

Justin Bieber tự xuống phố phát tờ rơi

Justin Bieber hết thời tự thân xuống đường phát tờ rơi? 1

Tình cũ của Selena Gomez bị chê đã hết thời 

Tình cũ của Selena Gomez bị chê đã hết thời

Theo đó, không chỉ phát tờ rơi, Justin Bieber còn diện luôn trang phục của nhãn hiệu thời trang riêng, từ áo hoodie cho tới quần short, tất vải. Tình cũ của Selena Gomez được trông thấy tự mình dán những tờ rơi lên tường và cột điện trong khu phố.

Justin Bieber hết thời tự thân xuống đường phát tờ rơi? 3

Trên các trang mạng xã hội như Twitter, nhiều người mỉa mai rằng, giọng ca 'As Long As You Love Me' đã tới mức hết thời phải đi bán quần áo để kiếm sống. Nhiều người cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự thay đổi tới mức nhếch nhác của Justin Bieber thời điểm này.

Justin Bieber hết thời tự thân xuống đường phát tờ rơi? 4

Justin Bieber hết thời tự thân xuống đường phát tờ rơi? 5

Trước đó, Justin Bieber và Hailey Baldwin cũng bị bắt gặp khi đang căng thẳng với nhau trong lúc đi ăn trưa ở West Hollywood. Justin Bieber lộ vẻ mặt căng thẳng khi xuất hiện ở một bãi đậu xe tại West Hollywood. Cả hai dường như đã có cuộc nói chuyện không mấy vui vẻ với nhau ngay tại bãi đậu xe.

Justin Bieber hết thời tự thân xuống đường phát tờ rơi? 6

Nguồn: Daily Mail

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi