Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber và Hailey Badwin gửi thiệp cưới lần 3 và tổ chức cưới lần 2?

Justin Bieber và Hailey Badwin gửi thiệp cưới lần 3 và tổ chức cưới lần 2?

Thông tin trên đã được một nguồn tin thân cận tiết lộ. Cả hai sẽ chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày 1/3 tới đây và cũng là ngày sinh nhật lần thứ 25 của Justin Bieber. Việc lựa chọn ngày đặc biệt này vì anh muốn chính thức kết thúc quãng đời độc thân của mình vào tuổi mới.

Justin Bieber và Hailey Badwin gửi thiệp cưới lần 3 và tổ chức cưới lần 2? 0

Được biết, đám cưới lần 2 của cặp đôi sẽ được tổ chức tại Los Angeles. Trước đó hôn lễ dự tính được diễn ra tại Canada nhưng vì lí do thời tiết nên lịch trình bị thay đổi. Và lần thứ 2 này, cặp đôi lựa chọn hôn lễ dưới sự chứng kiến của chúa.

Justin Bieber và Hailey Badwin gửi thiệp cưới lần 3 và tổ chức cưới lần 2? 1

Thiệp mời đám cưới đã được phát ra, Kylie Jenner và Travis Scott chính là 2 người xác nhận nhận được thiệp mời qua email của Justin. Đây là lần thứ 3 Justin và Hailey gửi thiệp cưới và lần này họ chắc chắn sẽ giữ đúng kế hoạch kết hôn của mình.

Justin Bieber và Hailey Badwin gửi thiệp cưới lần 3 và tổ chức cưới lần 2? 2

Trước đó tin tức Justin đã đính hôn với Hailey vào hồi tháng 7/2018 khiến nhiều người bất ngờ. Hailey Baldwin và Bieber yêu nhau vào năm 2016 và tái hợp vào tháng 6/2018. Trong thời gian qua, cặp đôi thường âu yếm công khai trước ống kính.

Hailey Baldwin sinh năm 1996, là người mẫu, ngôi sao truyền hình nước Mỹ. Cô là con gái diễn viên Stephen Baldwin.

Giúp Tiin sửa lỗi